tuổi hình xăm- cách treo chân mày

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi matoine, 17/4/21.

 1. matoine

  matoine New Member

  Tuổi hình xăm: Hình xăm cũ hơn dễ bị phai sắc tố và có thể dễ dàng xóa hơn so với hình xăm mới hơn.

  Kích thước hình xăm: Một biến số không thể bàn cãi là hình xăm lớn hơn đòi hỏi nhiều phương pháp điều trị hơn hình xăm nhỏ. Một nghiên cứu năm 2010 được xuất bản bởi Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ ghi nhận rằng những hình xăm có đường kính trên 12 inch ít bị xóa thành công nhất sau 10 lần điều trị.

  Hút thuốc: Nghiên cứu đề cập ở trên cũng liên hệ trực tiếp những tác động tiêu cực của việc hút thuốc đối với việc xóa hình xăm. Đối tượng hút thuốc thường xuyên có tỷ lệ bỏ thuốc sau 10 buổi thấp hơn 70% so với đối tượng không hút thuốc. Tỷ lệ thành công thấp hơn này rất có thể liên quan đến ảnh hưởng trực tiếp của hút thuốc đối với việc chữa lành vết thương.

  Màu da: Loại bỏ hình xăm hiệu quả hơn đối với những người có làn da sáng hơn (cụ thể là loại da Fitzpatrick loại 1 hoặc loại 2 ). Bởi vì da sáng hơn không hấp thụ đáng kể ánh sáng laser, phần lớn năng lượng laser tập trung vào sắc tố hình xăm. Ngược lại, vùng da sẫm màu sẽ hút một phần ánh sáng laser từ hình xăm. Ngoài ra, hầu hết các nhà điều hành laser sử dụng cài đặt năng lượng thấp hơn trên những bệnh nhân có loại da sẫm màu, vì họ dễ bị các tác dụng phụ không mong muốn hơn.

  Xem thêm: cách treo chân mày

  Xem thêm: có nên nâng cung mày

Chia sẻ trang này