Tranh phòng ngủ TRE17 - Decal Dán Tường

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi trdantuong, 10/6/17.

 1. trdantuong

  trdantuong New Member

  Tại Việt Nam tranh dán tường phòng ngủ được mọi người tìm hiểu, muốn biết về nó bởi sự tinh tế, nhiều màu sắc, đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ của bạn.

  Nếu bạn sử dụng tranh dán tường phòng ngủ đúng cách bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp, ngược lại thì sao bạn sẽ cảm thấy thiếu sức sống, cơ thể mệt mỏi rất dễ làm cho cuộc sống, công việc của bạn không đạt hiệu quả cao như bạn mong muốn.

  [​IMG]

  Tại sao phải dán tranh dán tường trong phòng ngủ ?

  Phòng ngủ là nơi để ta nghĩ ngơi sau một ngày vất vả, mệt nhọc, nếu không sử dụng tranh dán tường phòng ngủ để tạo không gian thoáng mát với nhiều màu sắc, nhiều khung cảnh thì tôi nghĩ không có công cụ nào để giúp bạn có được một giấc ngủ ngoan, sẽ rất là tiện lợi nếu ta sử dụng nó....tranh dán tường phòng khách
  Các bạn phải biết cách chọn tranh dán tường phòng ngủ sao cho phù hợp vơi màu sắc trong căn phòng nhỏ

  Phải chọn tranh theo tâm lý sức khỏe của từng người : tâm lý trẻ em, trung niên sức khỏe tốt thì nên chọn những tranh có họa tiếc, màu sắc tươi sáng , giúp họ cảm thấy thú vị , yêu cuộc sống này hơn. Còn những người già, sức khỏe không được đảm bảo nên chon nhữn tông màu nhẹ ,càng đơn giản càng tôt, họ sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhỏm đi rất nhiều .

  Diện tích phòng ngủ như thế nào : diện tích rộng có nhiều khoảng rộng và trống ta nên chọn tranh dán tường phòng ngủ có nhiều màu sắc , nhiều họa tiết lắp đầy khoảng trống đó để tạo cho căn phòng trở nên ấm áp. Diện tích hẹp thì sao? Nên chọn tranh dán tường đơn giản, màu tươi sáng, ít họa tiết như vậy ta sẽ được một căn phòng rộng một cách bất thường , thoái mái thỏa sức mơ những giấc mơ đẹp.

  Đối với trẻ em : ta nên chọn những tranh có nhiều họa tiết tươi sáng, hoa văn ngộ nghĩnh , để bé có thể thỏa sức nâng cao trí tưởng tượng.

  Lưu ý : khi chọn decal dán tường phòng ngủ ta không nên chọn những tranh làm rối mắt khi nhìn nó.

Chia sẻ trang này