Tranh đồng mã đáo thành công đầy khí thế - Tranh đồng bát mã từ tranh đồng IXADO

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi 123macc321, 15/10/14.

 1. 123macc321

  123macc321 Member

  - chiếm mã đáo thành công MD19 được trạm thủ công hoàn toàn bởi những người thợ làng nghề truyền thống Đồng Xâm - thanh bình.
  - Sản phẩm của làng nghề truyền thống Ðồng Xâm khác hẳn và trổi so với sản phẩm của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang hoàng tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính.
  - Ðặc trưng của sản phẩm Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Có thể nói rằng anh tài và tính cẩn trọng của nghệ nhân Ðồng Xâm đã và đang có thể đáp ứng được mọi đề nghị sử dụng đồ chạm bạc, đồng của những khách hàng khó tính khó nết và thông tỏ nghệ thuật nhất.
  [​IMG]
  Mã đáo thành công MD19​

  • Tên sản phẩm : Mã Đáo Thành Công
  • Mã sản phẩm: MD19
  • Giá 12,500,000 VND
  • Kích thước: 230cm X 120cm / 11.800.000đ
  • kích tấc có thể đặt hàng theo nhu cầu của khách
  • Chất liệu: Đồng vàng thuần chất
  • Khung: gỗ đục hoa văn
  • Danh mục: xâm chiếm đồng , đoạt đồng nghệ thuật
  để ý :
  - Nơi sản xuất: Làng nghề truyền thống Đồng Xâm nhiều Kích thước khác nhau
  - Tranh mã đáo thành công của cửa hàng Mỹ nghệ Đồng Xâm được trạm thủ công 100%
  - Tranh đồng mã đáo thành công nhiều Kích thước khác nhau,
  - Nhận chuyển vận trong cả nước và treo giành tại nhà trên khu vực hà nội
  - Cửa hàng nhận trạm: chiếm đồng, Tranh dong que, trống đồng, xâm chiếm chữ đồng, Tranh mừng thọ, Tranh bon mua, đĩa lưu niệm,... theo đơn đặt hàng của quý khách

  Ý nghĩa của bức choán:Ma đáo thành công

  - Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, dụng cụ duy nhứt để đi và đến nhanh từ điểm A đến điểm B là con ngựa. Thời đó mổi lần đi xa là một chuyện rất gian truân, đi nhiều tháng (chuyển hàng chẳng hạn) hoặc đi đánh giặc thường rất nhiều năm mới trở về, nên nên coi như đi 10 người về được chỉ 1 người, mã đáo là ý nghĩa: may mắn quay về.
  - Ngựa phi trong gió có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.
  - 8 con bởi số 8 "Bát" đọc theo hán cùng một âm với chử Phát là phát đạt.
  - Bình thường 8 con chạy về (chạy về phía người đứng ngắm choán) ý là 8 con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các đoạt thời xưa. Đây cũng là một bức đoạt tâm lý cho chủ nhân của nó "mạnh dạng dồn hết máu nóng, tiến về một hướng để đạt mục đích".
  - hiện tại người vẽ phăng ra cù đầu lại để làm cho bức xâm chiếm thêm sống động, khác thông thường. xoay đầu thường ở vị trí giữa thứ 4 thứ 5 hay con đầu của 8 con (không khi nào con cuối đàn), ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.
  - Trong phong thủy, Mã đáo thành công thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh, đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường. Theo dị đoan, những người này một khi đã được thành công thì không bao giờ được đem tặng, làm mất, làm hư hủy bức 8 con ngựa đó.
  - Người đã có quan chức hoặc đại gia rồi thì không nên nhận choán 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa trái lại, (mã truy phong) đem phong ba tới. - - Những người này phải dùng những vật khác trong phong thủy để bảo vệ và làm vững, bền những gì họ đang có.

  can hệ : 0968.308.418 để được tham mưu miễn phí!

Chia sẻ trang này