Trang thiết bị cho thi công lắp đặt điện gió

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Tuấn Linh, 5/9/22.

 1. Tuấn Linh

  Tuấn Linh New Member

  Thi công lắp đặt điện gió là ngành xây dựng đặc thù. Bởi vậy phải sử dụng đến các thiết bị đặc biệt chuyên dụng để thực hiện.
  Các thiết bị tham gia thi công lắp đặt các dự án điện gió có thể kể đến như cẩu bánh xích tải trọng lớn, cẩu bánh lốp, các thiết bị vận chuyển chuyên dụng như xe đầu kéo, trailer, romooc thủy lực... Đặc biệt, đối với các dự án thi công trên biển, phải sử dụng đến thiết bị đặc biệt là sà lan, tích hợp các loại cẩu để thi công.
  Trungnam SMC sở hữu một hệ thống gần 400 thiết bị khác nhau, phục vụ cho các công trình điện gió, xây dựng, công nghiệp và hạ tầng với quy mô trên cả nước.
  Hiện tại, chúng tôi sở hữu các trang thiết bị, máy móc đa dạng được nhập khẩu 100% từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi trang bị các loại xe cẩu từ 25 – 1.250 tấn được vận hành linh hoạt theo nhu cầu với số lượng 21 chiếc, chiếm đến 50% cẩu chuyên dụng đặc biệt tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Hệ thống thiết bị, máy móc thi công tại Trungnam SMC được ứng dụng rất nhiều tại các công trình lớn với quy mô tầm cỡ quốc gia như: Điện gió EaNam Đăk Lăk, Điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh, Điện gió số 5 Ninh Thuận,….
  Với hệ thống thiết bị, máy móc phục vụ cho công trình xây dựng, các dự án năng lượng, công nghiệp, hạ tầng đa dạng chủng loại và tải trọng, Trungnam SMC luôn sẵn sàng tham gia thi công lắp đặt các dự án điện gió, năng lượng tái tạo.

Chia sẻ trang này