Trang bị thiết bị bếp công nghiệp cần quan tâm yếu tố gì?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi kiristbn, 15/7/16.

  1. kiristbn

    kiristbn Member

    Để đảm bảo cho việc kinh doanh nhà hàng phát triển, việc chăm chút cho căn bếp nhà hàng là điều quan trọng cần phải làm được. Trong đó, cập nhật những trang thiết bị bếp công nghiệp tân tiến, hoạt động ổn định và bắt kịp xu hướng là điều mà bất cứ một nhà hàng nào cũng phải làm được để đảm bảo khả năng phát triển kinh doanh được đẩy mạnh
    http://inoxhimalaya.com

    1. Chi phí

    Theo News-Press, chi phí là một trong những mối quan tâm nổi bật nhất của nâng cấp một thiết bị của nhà hàng . Chi phí có thể dao động từ $ 5,000 đến $ 50,000 cho việc mua thiết bị ban đầu, trong khi phần và các bộ phận có thể sẽ có các thành phần cụ thể đòi hỏi phải thay thế và bảo trì. Trong khi một grill flattop, ví dụ, cung cấp cho chủ nhà hàng là một thay thế sạch và linh hoạt để một cái gì đó giống như một charbroiler với chi phí hàng năm thấp hơn, một số thành phần của thiết kế nướng cần phải được tính vào đó chi phí dài hạn. Ví dụ, làm lệch, vỉ và ổ ghi thường có thể mặc xuống, đòi hỏi bộ phận mới mà có thể có giá lên đến hàng ngàn năm. Khi mua thiết bị, một doanh nghiệp cần đảm bảo nó biết những gì các chi phí tổng thể của một mô hình nhất định sẽ được cả hai lên phía trước và theo thời gian. thiết kế bếp công nghiệp
    [​IMG]
    2. Tuổi thọ

    Tận xu hướng có thể là một động thái thông minh với việc mua thiết bị phù hợp, nhưng nâng cấp dài hạn đòi hỏi một phân tích của các mục menu và người tiêu dùng có vị cũng như độ bền. Hầu hết người dùng thông thường sẽ cần phải giữ cho thiết bị của họ chạy trong nhiều năm - một trong những nhà hàng báo cáo rằng nó thường duy trì thiết bị của mình trong khoảng 12 năm tại một thời điểm. Kết quả là, các nhà khai thác cần phải đảm bảo rằng họ biết tác kinh doanh lâu dài của bất kỳ mua hàng nhất định. Trong khi không có kế toán cho một thiết bị thất bại hoặc sự cố, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ cũng nên được xem xét trong quá trình mua hàng. Nếu không, năm xuống dòng, giữ mọi thứ sẽ có thể trở thành một khách hàng tiềm khó khăn. thiet bi bep nha hang
  2. hongdiepym

    hongdiepym Member

Chia sẻ trang này