Trực tiếp phim rạp tháng 12 Kenshin người thật đóng

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi 24hphim_net_90, 30/9/14.

 1. 24hphim_net_90

  24hphim_net_90 New Member

  Bộ Phim Chiếu Rạp Tháng 11 Rurouni Kenshin được chuyển thể từ bộ manga nức tiếng Rurouni Kenshin của tác giả Watsuki Nobuhiro, được đăng trên Weekly Shonen Jump từ 02/09/1994 đến 04/11/1999.

  [​IMG]

  Có thể nói, Rurouni Kenshin là một trong những tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ manga thành công nhất của Nhật Bản. Sau phần trước nhất ra mắt vào năm 2012, Rurouni Kenshin trở lại với 2 phần tiếp theo: Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen (Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno) ra mắt vào 1/8 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen (Rurouni Kenshin: The Legend Ends) vào 13/9 vừa qua.

  Tại Việt Nam, nguyên tác manga của Rurouni Kenshin được phát hành lần đầu vào năm 2002 và tái phát hành năm 2009. Rurouni Kenshin là một tượng trưng của dòng truyện tranh lịch sử/samurai Nhật Bản, hết sức được yêu thích. Từ lực lượng người ngưỡng mộ manga và yêu phim Nhật, một chiến dịch khó tin nhằm tấn công trang tin tưởng (đẵn là facebook) của các hãng phát hành phim tại Việt Nam được phát động vào đầu tháng 7. Mục đích của chiến dịch này là đưa 2 phần phim tiếp theo của Rurouni Kenshin ra mắt trong năm 2014 đến với màn ảnh rộng Việt Nam.

  [​IMG]

  Sau gần 3 tháng tiến hành, chiến dịch này đã gặt hái thành công bất thần. Không chỉ một mà cả hai phần phim của Rurouni Kenshin đều sẽ được công chiếu chính thức tại Việt Nam. Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen dự định ra mắt vào ngày 14/11 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen dự kiến ra mắt ngày 5/12. Rurouni Kenshin có nhẽ là bộ phim đầu tiên được phát hành tại Việt Nam nhờ người mến mộ.

  Phần phim trước nhất của Rurouni Kenshin series ra mắt khán giả vào năm 2012 và thu về gần 36,8 triệu USD (~780 tỷ VND) ở trong nước. Trước thời điểm Rurouni Kenshin chính thức ra mắt tại Nhật Bản, bộ phim đã được mua bản quyền phát hành tại 5 nhà nước và vùng lãnh thổ chỉ tính riêng ở Đông Nam Á. Rurouni Kenshin sau đó trở thành hiện tượng vô tiền khoáng hậu tại Philippines với 4 tuần liên tục giành vị trí số 1.

  Còn trong năm nay, 2 phần phim tiếp theo của Rurouni Kenshin vẫn đang oanh tạc các bản xếp hạng doanh thu phòng vé. Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen đã có 2 tuần No.1 liên tiếp với tổng doanh thu tại Nhật hiện giờ là 2,25 tỷ Yên (~436,6 tỷ VND). Phần trước đó - Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen - hiện xếp thứ 8 sau 8 tuần công chiếu, doanh thu hiện tại là 5,24 tỷ Yên (~1.014,1 tỷ VND) và xếp thứ 5 trong top những bộ phim ăn khách nhất của năm.

  Series phim Rurouni Kenshin xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. từ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái thuần khiết Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. Ở lại võ đường nơi Kaoru thay cha nắm quyền quản lý, Kenshin tìm được những giây khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Hàng loạt những kẻ thù hiểm nguy từ quá khứ ngập máu tanh luôn tìm đến anh, muốn lưỡi kiếm ngược của Kenshin một lần nữa phải tanh mùi.

  Rurouni Kenshin do đạo diễn Otomo Keishi dẫn dắt xuyên suốt 3 phần được đánh giá là đại diện tiêu biểu mới trong dòng phim samurai Nhật Bản vốn đã được cả thế giới biết đến. Bộ phim còn hội tụ một dàn diễn viên hàng đầu tại xứ sở Phù Tang. Sato Takeru (vai Himura Kenshin), Takei Emi (vai Kamiya Kaoru), Aoi Yu (vai Takani Megumi), Eguchi Yosuke (vai Saito Hajime)... là những ngôi sao có mặt từ phần phim trước hết năm 2012 trong khi Fujiwara Tatsuya (vai Shishio Makoto), Kamiki Ryunosuke (vai Seta Sojiro), Fukuyama Masaharu... là những tiếng tăm nức danh khác góp mặt trong 2 phần phim tiếp theo sắp công chiếu tại Việt Nam.

  Chúc bạn xem Phim hoạt hình Rurouni Kenshin zui zẻ

Chia sẻ trang này