Trở thành Chuyên viên an ninh mạng với khóa học ưu đãi tại trung tâm Athena

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi babychuyentin, 5/3/22.

 1. babychuyentin

  babychuyentin New Member

  Hiện nay, Quản trị mạng – An ninh mạng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy chuyên viên an nin mạng sẽ thực hiện các công việc gì, cơ hội làm việc ra sao? Hãy cùng trung tâm Athena tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

  Quản trị mạng là gì?

  Quản trị mạng là người phải “biết mọi thứ”, từ việc thiết kế mạng LAN-WAN để việc cấu hình, điều chỉnh chức năng hoạt động của một hệ thống mạng, vận hành, giải quyết sự cố, bảo mật và nhiều công việc liên quan khác.

  Thực tế thì tùy theo mô hình quy mô của tổ chức, doanh nghiệp mà công việc của chuyên viên Quản trị mạng sẽ có khác nhau. Thường thì trong các công ty quy mô vừa và nhỏ, kỹ sư quản trị mạng sẽ vừa hỗ trợ người dùng quản trị hệ thống mạng, hạ tầng mạng và một phần của an toàn, bảo mật. Trong khi đó, ở các công ty có hệ thống mạng lớn và phức tạp, để có thể xử lý công việc chuyên nghiệp, đồng thời giải quyết các vấn đề mạng một cách nhanh chóng, hiệu quả thì quản trị mạng lại được chia ra nhiều vai trò khác nhau như: Kỹ thuật viên hỗ trợ (IT Helpdesk), Chuyên viên Hệ thống mạng ( System Administrator), Kỹ sư Hạ tầng mạng (Infrastructure Engineer), Chuyên viên An ninh mạng.

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để trở thành chuyên viên quản trị mạng?

  Khóa học CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG ANAT tại trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena, sẽ đào tạo cho các bạn các kiến thức quản trị mạng từ mạng cơ bản, đến các kiến thức quản trị mạng nâng cao như :QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MICROSOFT WINDOWS SERVER ACMN, QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA.

  ANAT là học kỳ đầu tiên của AN2S, trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về phần cứng, phần mềm máy tính và mạng máy tính. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có trình độ quản trị mạng sơ cấp, đủ khả năng tham gia xây dựng, điều hành và bảo trì hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa. Đồng thời, học viên đủ khả năng tham gia các kỳ thi để đạt được các chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco như: MCSA, CCNA. Học viên có thể đi làm ngay hoặc lựa chọn học lên cao theo chương trình AN2S để được giới thiệu việc làm.

  Để đăng ký học khóa học CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG ANAT bạn điền vào MẪU ĐĂNG KÝ của trung tâm An ninh mạng Athena.

  Bạn có thể liên hệ hotline 094 320 00 88 – 090 787 9477 hoặc Zalo zalo.me/athena2004 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
  Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM.
  SĐT: 094 320 00 88 - 094 323 00 99
  Website: athena.edu.vn

Chia sẻ trang này