Trồng răng implant bảo hành trọn đời tại HCM

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 28/6/17.

 1. Cấy ghép implant đã được thực hiện thành công trên thế giới vào năm 1952 tại Thụy Điển. Từ đó mở ra một hướng mới cho ngành nha khoa phục hình, giúp răng giả thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đạt tỉ lệ gần bằng răng thật.

  Việc áp dụng kỹ thuật cao của Implant cho phép chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm:

  1. All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 Implant để bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.

  2. All on 6: là kỹ thuật cấy ghép với 6 Implant trên một hàm, áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau có đủ số lượng và chất lượng cho đặt Implant.

  3. Hàm tháo lắp trên 2 Implant: là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.
  [​IMG]

  All on 4 và All on 6 là hai kỹ thuật Cấy ghép implant mà TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều khách hàng bị mất răng toàn hàm. Trong một số trường hợp có thể là All on 8, hay về mặt lý thuyết có thể đặt số Implant nhiều hơn 8; nhưng All on 4 và All on 6 là giải pháp đạt hiệu quả về mặt phục hồi răng cũng như tiết kiệm chi phí mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng.

  Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng sự đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ca Implant All on 4, All on 6 và có bằng chứng nhận của Hiệp hội Tích hợp xương Hoa Kỳ AO và Hiệp Hội Implant Hoa kỳ AAID.

  Sau khi đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng.

  Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant răng hàm.

  Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ tiên tiến.

Chia sẻ trang này