Tràn dịch thèm dịch hoàn lắm ảnh hưởng chi không?

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi Hungsk01, 23/11/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Tràn dịch màng tinh hoàn có ảnh hưởng gì không?
  Tràn dịch màng tinh hoàn không phải là bệnh hiếm gặp. Theo thông kê, ở trẻ con cứ 10 em thì có 1 em bị hiện tượng. Ở nam giới, bệnh thường xảy ra do mắc một số bệnh lý liên tưởng đến dịch hoàn như: viêm dịch hoàn, viêm mào dịch hoàn… Vậy tràn dịch màng dịch hoàn có ảnh hưởng gì không? Theo các thầy thuốc Phòng khám Thiên Hòa bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cụ thể là:
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1
  - Ảnh hưởng tới khả năng sản xuất tinh trùng: Do tràn dịch màng tinh hoàn luôn khiến cho dịch hoàn bị ngâm và ứ đọng trong nước. Nên nó sẽ gây áp lực cho dịch hoàn, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn…Khi các bộ phận này có vấn đề sẽ gây ra ảnh hưởng đến sự sản sinh và phát triển của tinh trùng. Tinh trùng có thể bị giảm về số lượng, chất lượng, bị chết… Từ đó, nam giới có nguy cơ bị vô sinh.
  - Quan hệ dục tình gặp nhiều khó khăn: Nếu lượng tinh khí bị tràn quá nhiều, khiến cho lớp da vùng bìu của dương vật bị kéo căng, gây cảm giác khó chịu và đớn đau. thành ra, làm giảm ham muốn dục tình ở nam giới.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 2
  - Khiến cho tràn dịch màng tinh hoàn trở nên mạn tính: Để lâu dài, bệnh sẽ có trở thành mạn tính, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình tuần hoàn và cung cấp máu. Đồng thời nhiệt độ tinh hoàn cũng bị đổi thay. Một số trường hợp nghiêm trọng nam giới có thể bị teo tinh hoàn.
  - Tạo áp lực cho dịch hoàn: Vì dịch tinh hoàn nhiều, sa xuống, gây ra áp lực lớn lên tinh hoàm khiến cho quá trình tuần hoàn máu và sản xuất tinh trùng bị suy giảm.
  - Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày: Do vùng tinh hoàn bị sưng kèm theo căng tức, đau buốt… Khiến nam giới không thể giao hội vào công việc, sinh hoạt hàng ngày bị ngắt quãng.
  Làm sao để nhận biết tràn dịch màng tinh hoàn?
  Nếu nam giới để ý thì tràn dịch màng dịch hoàn rất dễ nhận biết. Vì vùng dịch hoàn sẽ bị phình to, căng bóng, tinh hoàn sa xuống. Trong trường hợp dịch ít hoặc nam giới khó phát hiện thì nên đi làm xét nghiệm máu và nước đái.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3

Chia sẻ trang này