Tin ieuro2020:Linh Na ôm mẹ khóc nức nở khi giành HCV môn "khó nhất" SEA Games 31

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 19/5/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  (Tin thể thao, tin SEA Games) Nguyễn Linh Na không thể giấu nổi cảm xúc sau khi giành được HCV "khó nhất" SEA Games.
  Xem thêm: Clip c1

  Tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam có 40 môn thi đấu, một trong những môn thi khó nhất là nội dung thi 7 môn phối hợp với nữ và 10 môn phối hợp dành cho nam. Đây là môn thi đòi hỏi VĐV phải sở hữu những kĩ năng toàn diện, nhanh, khỏe, khéo, bền bỉ, mạnh mẽ...

  Nhiều cô gái sẽ chọn những môn chơi nhẹ nhàng, khéo léo, nhưng Nguyễn Linh Na như thể được chọn cho 7 môn phối hợp. Nên nhớ phải tới năm 2021, Linh Na mới trở thành tuyển thủ của ĐT điền kinh Việt Nam, trước đó cô có 8 năm theo đuổi điền kinh nhưng không tạo được nhiều dấu ấn.

  Nguyễn Linh Na giành tổng điểm ở nội dung 7 môn phối hợp tại SEA Games 31 là 5.415. Thành tích này giúp cô chinh phục thành công kỷ lục quốc gia. Kỷ lục trước đây thuộc về Nguyễn Thị Thu Cúc: 5.350. Điều đáng nói, kỷ lục của Thu Cúc tồn tại từ năm 2005.

  Linh Na thừa nhận cô không mạnh môn nào trong 7 môn phối hợp, tuy nhiên cô lại thi đấu ổn định ở cả 7 nội dung nên đó là cơ sở giúp Linh Na giành được HCV.

  Cũng phải sau tới 17 năm, Việt Nam mới có thêm 1 nữ VĐV giành được HCV ở 7 môn phối hợp. Linh Na giống như một "Bông hồn có gai", người phụ nữ mang sức mạnh hoàn hảo.

  Linh Na được thi đấu ngay tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, được nhận sự cổ vũ của khán giả và chính người thân. Cô đã chạy tới chia vui với mẹ ngồi trên khán đài, cô nàng mạnh mẽ bỗng trở nên yếu đuối, nũng nịu, và khóc nức nở trong vòng tay mẹ.

Chia sẻ trang này