Tin ieuro2020:HLV Phạm Thị Yến 'xuống hỗ trợ' đội bóng chuyền trẻ BTL Thông tin

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 3/8/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Sau khi HLV Nguyễn Trọng Linh được gọi lên rèn quân ĐTVN, BLĐ đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin đã đưa HLV Phạm Thị Yến xuống tuyến 2 để hỗ trợ HLV Thu Ngọc.

  Xem thêm: Highlight bóng đá ngoại hạng anh

  Sau khi cùng đội 1 đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin tham dự giải bóng chuyền VĐQG 2022, HLV Phó Phạm Thị Yến đã được ban lãnh đạo bổ nhiệm xuống tuyến 2 hỗ trợ để tham dự giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2022.

  Được biết, một HLV của tuyến trẻ đã cùng ĐTQG tham dự Cúp bóng chuyền nữ Châu Á 2022. Vì vậy, HLV Phạm Thị Yến sẽ đồng hành cùng HLV Thu Ngọc trong những ngày sắp tới, đặc biệt là vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2022.

  Tôi vừa được tăng cường hỗ trợ cho tuyến 2 sau khi có HLV đi tham gia ĐTQG. Buổi đầu tiên làm việc cùng tuyến 2 thì tôi có nhận xét rằng là các bạn rất nỗ lực và cố gắng, mang tinh thần tốt nhất và sự cầu thị trong các buổi tập.

  Tôi hy vọng các em sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để bước vào giải trẻ toàn quốc 2022 và thi đấu hết mình để mang về thành tích tốt nhất", HLV Phạm Thị Yến chia sẻ.

  Phạm Thị Yến sinh năm 1985, là chủ công thuộc thế hệ vàng của bóng chuyền Việt Nam giai đoạn 2005 - 2015, với chiều cao tốt, sức bật 3m05 và chắn bóng chuẩn. Cô từng giữ chức đội trưởng tại ĐT bóng chuyền nữ quốc gia và CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin.

  Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Phạm Thị Yến đã 2 lần giúp ĐTQG giành HCB tại SEA Games và 9 lần VĐQG cùng BTL Thông tin cùng nhiều giải quốc nội và quốc tế khác. Hiện tại, Phạm Thị Yến vẫn đang công tác tại đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin với chức phó HLV đội 1.

Chia sẻ trang này