Tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp ngay một chuyến tham quan ảo căn hộ

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 7/1/21.

  1. Khi bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng muốn tìm hiểu về dự án, căn hộ mà bạn đăng tải. Việc sắp xếp một chuyến tham quan ngay lập tức là điều khó khăn, thông thường sẽ mất vài ngày để bạn chuẩn bị cũng như 2 bên có cùng thời gian rảnh để gặp mặt trực tiếp. Điều này có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn đáng kể, hãy tìm hiểu công nghệ thực tế ảo giúp bạn cung cấp ngay lập tực một chuyến tham quan.


    Công nghệ sử dụng để số hóa căn hộ, nhà, chung cư và đưa chúng lên nền tảng trực tuyến như một trang web. Từ đây tất cả mọi người có thể truy cập và nhập vai bên trong không gian được số hóa, bao gồm bước đi, xem dưới dạng 3D, xem nền, đo kích thước, đọc thông tin qua các nhãn,...

    [​IMG]


    Việc cung cấp ngay lập tức sẽ khiến bạn có nhiều cơ hội hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời tạo sự chuyên nghiệp và thích thú cho khách hàng của bạn khi có một trải nghiệm thú vị. Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu sẽ trở thành xu hướng mà đem lại lợi ích đồng thời cho nhà đầu tư và người mua, thuê.


    Ngoài ra, nếu dự án của bạn có vị trí đắc địa và quy mô lớn, hãy kết hợp với sa bàn ảo để tạo ra các điểm nhìn trên cao cho phép quan sát view 360 độ xuống bên dưới mặt đất.

Chia sẻ trang này