thuốc phá thai 2 tuần đầu

Thảo luận trong 'RCCB' bắt đầu bởi wthoinay9, 2/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cách dùng thuốc phá thai an toàn
  Bạn và tình nhân đã trót quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ? Và bạn phát hiện mình đã mang thai nhưng cả 2 không đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa bé? Bạn quyết định kết thúc sự phát triển của thai nhi bằng thuốc phá thai nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào để phòng tránh những biến chứng do thuốc mang lại. Hãy tham khảo những san sớt dưới đây để có thêm thông tin khi lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc.
  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì?
  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai phổ thông và được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai không đảm bảo an toàn và đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người phụ nữ về sau. Bởi nếu không biết cách dùng thuốc phá thai, chị em sẽ gặp phải những tai biến hiểm nguy như sót thai, thai chết lưu, thai dị tật... Những tai biến này nếu không được phát hiện và có sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ chuyên khoa có thể đe dọa tới tính mệnh của chị em. ngoại giả, những tai biến xử lý chậm, không triệt để sẽ gây viêm nhiễm cổ tử cung khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô cơ sau này.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan1
  Phá thai không an toàn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
  Cách dùng thuốc phá thai an toàn
  - Thuốc phá thai được sử dụng phải theo hướng dẫn của thầy thuốc, được mua ở cơ sở y tế uy tín và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thuốc phá thai chỉ được sử dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi. Thai phụ phải đảm bảo sức khỏe, không mắc các bệnh về gan, tim mạch, chửa ngoài dạ con...
  - Không được giấu diếm mà phải có chí ít 1 người thân của thai phụ dự quá trình giám sát và trông nom thai phụ trong quá trình dùng thuốc bỏ thai. Việc này khôn xiết quan trọng, vì khi sử dụng thuốc phá thai, chị em sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ do thuốc mang lại. thành ra, cần có đứa ở bên coi ngó, khích lệ, an ủi và báo cho bác sĩ khi có hiện tượng thất thường xảy ra.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan2
  dùng thuốc phá thai theo chỉ định của thầy thuốc
  - Khi sử dụng thuốc phá thai phải tuân theo đúng chỉ định của thầy thuốc về liều lượng, thời kì uống, những thức ăn nên quãng trong quá trình phá thai…
  => Dùng thuốc phá thai có ưu nhược điểm gì?
  => Điều gì có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai?
  Phá thai bằng phương pháp nào cũng tồn tại những hạn chế và có thể xảy ra biến chứng nếu không được kiểm soát, vi vậy chị em nên tìm hiểu kỹ để có phương pháp chọn lọc hợp lý nhất. Ngoài phá thai bằng thuốc, chị em có thể đến các bệnh viện, trọng điểm y tế uy tín để tiến hành phá thai. Hiện có nhiều phương pháp hút thai mới bảo đảm an toàn sức khỏe, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia tham vấn cụ thể hơn.
  _______________________
  Tìm kiếm: mua thuoc pha thai o dau gia bao nhieu

Chia sẻ trang này