Thi công sơn Epoxy cho gara nhà xưởng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi phunapro, 1/12/15.

 1. phunapro

  phunapro Member

  Vật liệu Epoxy được dùng rộng rãi trong ngành công nghệp ô tô như bảo vệ sơn bảo quản và mở mang tuổi thọ trung bình của sản phẩm.

  Bảo vệ bề mặt:

  Công nghệ sơn epoxy dựa được dựa trên đã được giới thiệu trong quá trình sản xuất xe 30 năm trước đây, cung cấp các lợi thế rất lớn trong việc ngăn ngừa rỉ và ăn mòn trên cơ thể và các bộ phận kim loại quan yếu của xe. Công nghệ này được đưa ra với tê gọi là hệ nước cực âm điện tích lắng đọng và có bôi một lớp – dựa chống ăn mòn mỏng như một lớp sơn lót để bộ phận kim loại.

  Kỹ thuật này được đưa vào dùng rộng rãi trong những năm 1980 và được sử dụng trong 90% ô tô sản xuất hiện tại.

  Sau khi được áp dụng, lớp phủ được chữa khỏi và được phủ bởi một lớp sơn trực quan hơn quyến rũ phục vụ cả hai như là một trên – ngoài và giúp bảo vệ lớp sơn lót từ thiệt hại do tia UV.

  Vai trò của các loại nhựa epoxy là cung cấp độ bám dính cao với kim loại và khả năng kháng thuốc có tính ăn mòn. Hơn nữa, epoxy cho phép các ứng dụng của một mỏng, lớp phủ thống nhất trực tiếp lên kim loại, thậm chí trong không gian rất nhỏ và sâu răng, tạo ra một kết cấu thống nhất.

  [​IMG]

  Hiệu quả từ việc có được kết cấu, cấu trúc nhẹ hơn nhiều, thông tin chi tiết xem tại đây: http://bryepoxy.com/thi-cong-son-epoxy/son-epoxy-phu-goc-dau-he-lan.html

  Ngoài việc sử dụng trong các loại sơn chống ăn mòn, epoxy được dùng trong các vận dụng quan yếu khác của ngành công nghiệp sản xuất ô tô vì các đặc tính như khả năng chịu nhiệt, độ bám dính và độ bền cơ học.

  Một số thành phần sử dụng epoxy bao gồm:

  § Chất kết dính một thành phần

  § Cuộn dây cách điện

  § Laminates điện

  § Hệ thống đóng gói cho thiết bị điện tử

  § Phụ tùng ô tô tổng hợp trọng lượng nhẹ

  Ngoài ra, các nhà thiết kế ô tô đang phát triển các vận dụng mới, chả hạn như các thành phần của điện xe / lai, phụ tùng cho hệ thống treo, trục ổ đĩa, các kết cấu chịu lực của thân xe,…

  Để đảm bảo sản xuất ô tô châu Âu của chúng tôi vẫn còn cạnh tranh toàn cầu, nó là điều cần thiết mà ngành công nghiệp trùm composite epoxy cao đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp thuận và công nghệ bảo vệ chống ăn mòn.

  giả dụ bạn quan tâm tới sản phẩm sơn epoxy hay muốn sử dụng sản phẩm làm từ sơn epoxy xin vui lòng liên tưởng với công ty BRY để được tham mưu có hiệu quả nhất, theo số điện thoai: 0904704969

  Có thể bạn quan tâm tới sàn công nghiệp epoxy xin mới xem thêm ởđây: http://bryepoxy.com/thi-cong-son-nen-nha-xuong-son-san-cong-nghiep.html

Chia sẻ trang này