Thiết kế web giá rẻ tại hcm

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi datseom, 23/8/16.

 1. datseom

  datseom New Member

  Bạn có thể cung cấp một danh thiet ke web sách các lời xác nhận, chứng thực thiet ke web từ nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đừng thiet ke web chỉ đơn thuần đưa ra những luận thiet ke web điểm chung chung, hãy chắc chắn rằng bạn đã diễn giải một cách chính xác từng nội dung câu chữ phản ánh những lợi ích gì cho các khách hàng. Bạn không nên mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi cho rằng mọi người ghé thăm trang web có thể tự mình nắm vững và thấu hiểu các lợi ích. Hãy giải thích rõ ràng từng lợi ích bạn đưa ra trong các tài liệu bán hàng.
  [​IMG]
  Ví dụ, nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản thiet ke web với chứng nhận khảo sát nhà cửa, bạn không nên chỉ nói với các khách ghé thiet ke web thăm trang web rằng: “Tôi là một nhà khảo sát nhà cửa có chứng nhận”, thay vào đó, bạn nên nói: “Tôi không chỉ có thiet ke web thể tìm kiếm giúp bạn và gia đình những căn nhà tốt nhất tại những vị trí tuyệt vời nhất mà tôi còn là một nhà khảo sát nhà cửa đã được chứng nhận, tôi hoàn toàn có thể đưa ra cho bạn những đánh giá chính xác nhất về tình trạng nhà cửa và để bạn biết được trước những khó khăn nhằm không phát sinh thêm những chi phí bảo dưỡng tốn kém trong các năm tiếp theo!”. Điều này nghe hiển nhiên tốt hơn nhiều so với “Tôi là một nhà khảo sát nhà cửa có chứng nhận”. Hãy biểu lộ các lợi ích một cách rõ ràng!
  [​IMG]
  Một số hành động trực tuyến riêng biệt hoc thiet ke web có thể là một lựa chọn khác Tuy nhiên, nếu yếu tố bí mật của khách hàng là quan hoc thiet ke web trọng, bạn có thể cần tiếp hoc thiet ke web cận nó một chút khác biệt với nhiều hoc thiet ke web hơn các miêu tả chung về những vấn đề bạn đã đối mặt và từng bước giải quyết khó khăn mà không nêu tên hay danh tính cụ thể. Nếu sự riêng tư cần được đảm bảo, bạn nên giải thích cho mọi người biết tại sao bạn không thể cung cấp tên tuổi và các thông tin chi tiết. Nhưng một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ diễn giải một cách rõ ràng.

Chia sẻ trang này