Thiết kế kệ tủ trưng bày shop mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi langphong12, 12/2/17.

 1. langphong12

  langphong12 Member

  Trong kinh doanh mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm và thiết kế không gian là hai yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến sự thu hút khách hàng. Để kinh doanh hiệu quả các nhà đầu tư cần phải lựa chọn cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng, một không gian kinh doanh độc đáo, ấn tượng cùng với chiến lược kinh doanh thật hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn một yếu tố tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh mà rất nhiều người đã bỏ qua đó là nội thất bên trong shop đặc biệt là kệ tủ trưng bày.
  [​IMG]
  Kệ tủ trưng bày là nơi để trưng bày các sản phẩm trong shop giúp sản phẩm thu hút và tiếp cận khách hàng. Chính vì vậy, tầm quan trọng của kệ tủ trưng bày trong việc kinh doanh của một shop mỹ phẩm là không hề nhỏ. Việc thiết kế kệ tủ trưng bày shop mỹ phẩm đòi hỏi sự sáng tạo trong phong cách để phù hợp với từng loại sản phẩm vừa hài hòa với thiết kế không gian từ đó tại nên sự chuyên nghiệp cần thiết nhằm nâng cao uy tín của đơn vị kinh doanh shop mỹ phẩm.
  [​IMG]
  Để thiết kế kệ tủ trưng bày shop mỹ phẩm, người thiết kế cần tìm hiểu kỹ về đặc trưng của sản phẩm mỹ phẩm kinh doanh và thiết kế không gian shop. Đối với những sản phẩm cao cấp, kệ tủ trưng bày cần mang phong cách hiện đại và sang trọng nhất có thể nhằm nêu bật giá trị của sản phẩm. Riêng đối với các sản phẩm bình dân kê tủ trưng bày cũng cần được chú trọng thiết kế sao cho đảm bảo công năng và giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, hình dáng và thiết kế của kệ tủ trưng bày cần hài hòa với thiết kế của shop để tạo nên một không gian phù hợp, thoải mái và rõ ràng trong phong cách.
  [​IMG]
  Công năng sử dụng và kích thước sản phẩm cũng cần được chú trọng khi thiết kế. Các sản phẩm kệ tủ trưng phải đảm bảo được khả năng trưng bày sản phẩm, giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Các sản phẩm nội thất thông minh với những tiện ích đa dạng khi sử dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ. Kích thước của kệ tủ trưng bày cũng rất cần được chú trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của không gian bên trong và cảm nhận của khách hàng khi ghé thăm shop.
  Khi có ý định thiết kế kệ tủ trưng bày cho shop mỹ phẩm của mình các nhà kinh doanh cần cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp và lưu ý những yếu tố cần thiết để đảm bảo được công năng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hê:
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU
  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: nguyencongmodel@gmail.com
  Website: www.hinhmau.vn
  14/12/2016 bởi VINAITCO

Chia sẻ trang này