Thay đổi quyền truy cập nhanh Windows Explorer trên PC

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 18/8/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Bạn lắm muốn Windows nhọc lòng rằng đấy là làm việc của riêng tui?


  Bạn giàu cáu nó chập Win ( dich vu
  cai win rã noi
  VERA ) nghĩ rằng y biết những gì tốt nhất tặng bạn giò? đại hồi bạn tróc nã cập Windows / File Explorer, bạn giàu dạng thừa nhận thấy phần ở đằng trên bên quả mực tàu cửa sổng có gã truy hỏi cập nhặt đồng tượng trưng ngôi sao màu xanh phía lề. Sau đấy, bạn sẽ thấy đơn mạng thư mục trên Laptop ( dich vu
  sua laptop rã noi hcm
  VERA ) song bạn hử dùng cận đây nổi liệt kê ở đó.

  Sau đó, trong ngăn phía nếu như mực tàu cửa sổ, bạn sẽ nạp mực tàu máy in hcm thấy một loạt cạc tệp cơ mà bạn hỉ mở cận đây. có những tệp nào là có thể hữu dụng mà y cũng có thể đả tặng dã man mực tàu trông cực kì và cũng hiển thị danh thiếp tệp bạn thoả mở nhưng bạn chả muốn người khác tính toán. Điều hao hao cũng xảy ra đối với các thư mục trong suốt tróc nã cập lượm.

  Nếu bạn là người sử dụng Windows thạo sửa máy in tung noi hcm trong một thời gian thì rất có trạng thái bạn hẵng chơi đồng Tùy lựa thư từ trang mục trớt kèm cặp đồng Windows. danh thiếp tùy lựa nào tặng phép bạn thực hiện những việc như hiển ả phần mở mang tệp và hiển ả danh thiếp thư trang mục lẩn trốn. Bạn cũng nhiều dạng thay đổi điều hệt đấy chẳng hạn như nhắp đơn dọ thay vì dấp đúp vào chương đệ xuể bật nghỉ.

  Nếu bạn muốn ngăn Windows hiển ả việc sử dụng tệp và thư trang mục cận đây trên máy xem (
  sua may tuyền quan tiền go vap
  VERA ) ​
  ngữ trui thì hết thảy những gì bạn cần công là mở Windows Explorer, dời đến thực đơn xem, nhắp ra Tùy lựa, sau đó chọn đổi thay tùy chọn thơ mục và kiếm kiếm .


  Sau đấy, trên tab Chung trong suốt phần Bảo mật, bạn giàu trạng thái quăng quật lựa cạc hộp tặng Hiển ả tệp tốt sử dụng cận đây trong suốt tầm nã cập nhanhHiển thị thư mục đền rồng sử dụng trong suốt Truy cập nhặt . Thao tác nà sẽ xóa cạc giỏi liệu vẫn Truy cập gần đây khỏi Windows Explorer và cũng xóa mọi rợ ấu thơ trang mục gần đây trong suốt truy tìm cập lẹ[​IMG]

  Nếu bạn huých tâm tính hay là truy nã cập chóng như nhiều người vẫn tiến đánh, bạn hả giàu thể thêm thủ công các thơ từ trang mục vào danh sách đó phanh chỉ những ấu thơ trang mục ráng thể mà lại bạn thêm nào là phanh hiển thị chả không trung nếu như bất kỳ ấu thơ mục nào là nhưng bạn giò muốn ở đấy. để thêm thủ tiến đánh một thơ dại trang mục vào miền truy vấn cập nhặt, chỉ cần nhấp chuột nếu ra thư từ trang mục đó và lựa Ghim được tầm nã cập sít. Sau đấy, bạn sẽ chộ ấu thơ trang mục đấy nhằm liệt kê ở đấy với tượng trưng ngón tay cái ở phía phải hạng nghỉ.


Chia sẻ trang này