Thanh lý két sắt cánh đúc khoá cơ KD 45

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 31/3/15.

 1. Két sắt cánh đúc là sản phẩm két sắt đặc biệt trong những dòng sản phẩm két sắt hiện đang có trên thị trường. Toàn bộ cánh cửa của két sắt được đúc liền một khối theo công nghệ đúc thép cao cấp hiện đại, toàn bộ nguyên liệu thép dùng để đúc két sắt được nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ cao như nhật bản, hàn quốc, anh, pháp, những nguyên liệu này được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào dây chuyền đúc để chế tạo cánh của két sắt.
  Toàn bộ sản phẩm két sắt cánh đúc sau khi sản xuất được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường, két sắt cánh đúc của công ty chúng tôi hiện đang sản xuất đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 đảm bảo an toàn – tin cậy – bền bỉ - chống cháy nổ khoan phá.
  Két sắt cánh đúc KD45 một trong những sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm két sắt cánh đúc hiện đang có trên thị trường việt nam.
  [​IMG]
  Thông tin kỹ thuật của két sắt cánh đúc kd 45 như sau:
  Trọng lượng: 105 ± 10kg
  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
  760 * 505 * 370
  Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
  350 * 370 * 215
  Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
  120 * 370 * 215

  [​IMG]

  (Ảnh: Dây chuyền sản xuất Két Sắt hiện đại bậc nhất Châu Á)
  Đặc tính kết cấu, kỹ thuật: Thiết kế, bố trí khoa học, đảm bảm không gian lưu trữ rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo an toàn bảo mật.

  Cửa két sắt được đúc liền khối bởi thép dày theo thiết kế tiêu chuẩn hình bậc thang ăn khớp với thân két sắt tạo ra liên kết chắc chắn chống mọi hình thức nạy phá và ngăn lửa, đảm bảo chống cháy.
  [​IMG]

  Chìa khóa két sắt được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoại tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt ngoài an toàn tin tưởng tuyệt đối, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng đa dạng về màu sắc kích thườc phù hợp với từng không gian văn phòng, nhà riêng…

  Két sắt được bảo hành 36 tháng, đảm bảo độ tin cậy tin tưởng cao của người tiêu dùng.

  - Hãng SX: WELKO

  - Hàng Mới 100%

  Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 330404


  Được đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO

Chia sẻ trang này