Thanh lý bàn ghế cafe kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi thnahphong23893, 15/9/16.

 1. Bạn đang có nhu cầu mở quán cafe để kinh doanh riêng và điều bạn dang quan tâm lúc này là tìm mua những bộ bàn ghế với kiểu dáng sang trọng phù hợp với không gian quán và điều quan trọng hơn hết là tiết kiệm được chi phía đầu tư ban đầu vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ của chúng tôi để lựa chọn những bộ bàn ghế cafe với đa dạng kiểu dáng và chất lượng được đảm bảo.

  [​IMG]

  Lý do để bạn nên du dùng lại những bàn ghế cafe cũ để trang bị quán cafe cho mình. Như bạn cũng biết đó, không phải bất kỳ ai cũng có thể mở quán cafe kinh doanh thành công tại đất Sài thành nhiều cạnh tranh như hiện nay. Đầu tư một quán cafe với những vật dụng nội thất mới, hiện đại chất lưỡng tốt thì chưa chắc đã có thể tồn tại được lâu dài mà hơn thua nhau ở nhiều yêu tốt chính cốt khác, chinh vì thế nhiều cửa tiệm cafe buộc phải sang quán chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh, những vật dụng cũ như mới ấy cũng sẽ phải thanh lý lại vậy tại sao mình không mua chúng về để sử dụng mà phải đi mua mới chi cho tốn kém, tiết kiệm được lượng chi phí không hề nhỏ cho bạn, số tiền tiết kiệm được dùng để đầu tư vào những lĩnh vực khác.
  [​IMG]
  Thường thì những quán cafe sang trọng thường sẽ được chia thành 2 khu vực là khu vực phòng kín và khu vực ngoài trời. Cho nên việc trưng bày bàn ghế cũng sẽ được phân thành 2 nhóm rõ rệt, thường đối với phòng kín máy lạnh thì sẽ lựa những bộ ghế sofa lịch sự và sang trọng. Vậy bạn cũng có thể mua bàn ghế văn phòng để tiết kiệm chi tiêu ban đầu. Về sau nếu ăn nên làm ra thì bạn có thể thay mới bàn ghế coi như tạo sự mới mẻ cho không gian.

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52

Chia sẻ trang này