Thử nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân ung thư

Thảo luận trong 'Làm giấy tờ nhà' bắt đầu bởi camnangungthu, 29/3/21.

 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  demo lâm sàng là một nghiên cứu nghiên cứu y học nhằm kiểm tra các cách mới để ngăn cản, tuyển lựa, chẩn đoán hoặc chữa bệnh bệnh. Từ “lâm sàng” Tức là tương tác đến khám và điều trị bệnh nhân.

  Các kiểm tra lâm sàng về các bệnh ung thư giúp xác định xem liệu một phương thức chữa bệnh, thuốc hoặc thủ thuật có chỉ ra rằng cách chữa càng tốt hơn 1 căn các bệnh ung thư cụ thể hay bán cách điều trị một bối cảnh mà hồi đó chưa biết phương pháp chữa trị nào.

  Phải mất không ít năm suy nghĩ và lập kế hoạch để có một thử nghiệm lâm sàng được Cơ quan Quản lý các loại thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ưng ý. FDA phải thích hợp chạy thử trước khi các nhà nghiên cứu có khả năng tuyển dụng bệnh nhân. Các chạy thử lâm sàng được cho phép người mắc bệnh tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh điều tra nghiên cứu đầu tiên thuở đầu chúng cung cấp cho công chúng.

  ung thư buồng trứng sống được bao lâu

  Ai tài trợ cho những kiểm tra lâm sàng?

  Các công ty y tế hoặc nghiên cứu và điều tra, các C.ty chế tác sinh học và công nghệ tiên tiến sinh học, chính phủ nước nhà và các nhóm phi lợi nhuận muốn cải sinh phương pháp chữa bệnh ung thư Lúc Này đều có thể tài trợ cho những demo lâm sàng. 1 số ít test là "do dò hỏi viên đề xướng", có nghĩa là một nhà nghiên cứu hoặc BS cho ra kiểm tra, nhưng những demo này phải nhìn thấy thuộc những nên chặt chẽ giống hệt.

  Các công đoạn của chạy thử lâm sàng có ý nghĩa gì?

  demo công đoạn I chỉ dẫn các bài toán: Thuốc hoặc phương pháp chữa bệnh có an toàn không? Liều an toàn là gì? Các tác dụng phụ là gì? Các demo thủ tục I có độ lớn nhỏ, mỗi chạy thử chỉ có 20-80 người gia nhập. Những chạy thử đó thường là lần đầu tiên một bài thuốc hoặc cách thức điều trị được test trên người.

  demo công đoạn II cho các chuyên gia nghiên cứu biết liệu thuốc hoặc phương pháp chữa bệnh công hiệu trong 1 nhóm lớn hơn (100-300 người bắt đầu làm) và giúp xác định các mối quan tâm về an toàn.

  test thủ tục III xác minh trong một nhóm lớn (1.000 - 3.000 người dấn mình vào) nếu loại thuốc hoặc phương pháp chữa bệnh test hoạt động càng đảm bảo hơn những gì hiện đang thực hiện và nếu đã có thêm tác dụng phụ. hầu như các chạy thử quá trình III là đột nhiên, có nghĩa là Một số người bắt đầu làm sẽ nhận ra thuốc hoặc cách thức chữa bệnh kiểm tra trong khi những người dân khác sẽ nhận thấy bài thuốc hoặc phương pháp chữa bệnh chỉ tiêu hiện đã và đang được hiệp hội cộng đồng sức khỏe thích hợp là cực tốt cho loại bệnh ung thư của mình (chỉ tiêu chăm sóc).

  demo quá trình IV cho phép các chuyên gia nghiên cứu xem thêm về loại thuốc hoặc cách thức chữa bệnh cũng như rủi ro khủng hoảng, tiện ích và cách dùng tốt nhất của nó.

  chữa ung thư gan giai đoạn cuối

  chung sự thích hợp của FDA được công bố sau các chạy thử lớn ở quá trình III. tuy vậy, đôi lúc cần sáng tạo nhăc nhở các phương pháp chữa bệnh cho thấy nhiều bảo đảm trong số thử nghiệm lúc đầu.

  Sau khi tích lũy đủ dữ liệu để bằng chứng rằng phương pháp chữa trị mới công dụng hoặc tốt hơn các phương pháp chữa trị hiện tại, FDA sẽ điều tra các phát hiện và cấp phép cách thức chữa trị để sử dụng. sau này được FDA ưa thích, các BS rất có khả năng đơn kê phương pháp chữa bệnh cho bệnh nhân của họ mà không cần đưa bệnh nhân vào chạy thử lâm sàng.

  khái niệm một người dấn mình vào, điều gì sẽ xảy ra trong một kiểm tra lâm sàng?

  Mỗi test lâm sàng tuyển chọn và sàng lọc người tham gia thông qua các cái nôi chữa trị kéo. để biết xem một bài thuốc công hiệu hay không, những người tham gia phải đụng hàng về loại chẩn đoán và các yếu tố khác. Các thử nghiệm được thiết kế rất chi tiết cụ thể để các nhà nghiên cứu có thể hiểu được bài thuốc hoặc phương pháp chữa trị đã được điều tra nghiên cứu đang tạo ra ra những biến đổi. Ví dụ: một demo lâm sàng rất có thể được thiết kế theo phong cách để giải đáp một vấn đề chi tiết, chẳng hạn như sau: “Liệu phương thức chữa trị này có hiệu quả khái niệm các bệnh ung thư vú dương thế với BRCA ở những người bị bệnh không được điều trị năm trước không?”

  Người dự vào phải đủ điều kiện để đủ điều kiện kéo kiểm tra. 1 số đề nghị có khả năng có để đủ điều kiện bao gồm tất cả:
  • [*]Loại bệnh ung thư[*]Sân khấu[*]loại khối u cụ thể hoặc che dấu hiệu di truyền[*]tiểu sử từ trước điều trị[*]Tuổi tác[*]Các điều kiện sức khỏe khác
  nếu như bạn đủ điều kiện kèm theo để Trải Nghiệm, nhóm âu yếm sức lực của mình sẽ buôn bán cho bạn tất cả thông tin về cuộc Trải Nghiệm. Họ sẽ cho bản thân mình biết, trong 1 tiến trình được gọi là sự gật đầu được báo cho biết, kiểm tra và để được tiến hành phải làm gì và những khủng hoảng và lợi ích rất có khả năng có của chạy thử. Sau đó, các bạn sẽ ký một dữ liệu bảo rằng bạn hiểu các bộ phận chi tiết của test và bạn chuẩn bị sẵn sàng dấn mình vào. Ngay cả Sau khi ký vào ngôn từ gật đầu đã được báo hiệu, bạn có thể rút khỏi bản dùng thử bất cứ lúc nào vì bất kể duyên do gì.

  Cách bạn cảm nhận điều trị phụ thuộc vào kiểm tra lâm sàng cụ thể. các phương pháp điều trị test lâm sàng có thể có nhiều dạng. Chúng bao gồm nhưng giới hạn max ở những bước sau:
  • [*]loại thuốc để tiêm tĩnh mạch (IV) được mang lại qua cổng hoặc băng thông IV[*]Ảnh chụp[*]thuốc để uống[*]Phẫu thuật[*]Sự sự phản xạ
  Như với bất cứ cách thức điều trị các bệnh ung thư nào, những cách điều trị thử nghiệm lâm sàng có thể đi kèm với các tác dụng phụ. Nhóm quan tâm sức khỏe của bản thân để giúp đỡ bạn kiểm soát điều hành những phản ứng đi kèm này. Điều rất cần là phải giải trình cho nhóm chăm lo sức khỏe của mình bất kể phản ứng đi kèm nào mà bạn dính. một trong những phần của những gì các chuyên gia nghiên cứu đang nghiên cứu và điều tra là cách chữa trị tác động ảnh hưởng đến từ đầu đến chân, không những tế bào ung thư.

  điều trị thử nghiệm lâm sàng khác với các cách điều trị khác cần làm gi?

  Những bệnh nhân đưa ra quyết định dự vào vào các thử nghiệm lâm sàng nhận thấy mối quan hệ và chăm sóc tuyệt vời và hoàn hảo nhất. trong veo quy trình tiến độ kiểm tra, nhóm chăm lo sức lực của mình sẽ bám theo dõi nghiêm khắc bạn về những cải sinh và phản ứng đi kèm vô ích.

  các chuyên gia nghiên cứu và điều tra muốn kiểm soát và điều hành diện tích lớn càng tốt việc chăm lo của bạn để đảm bảo rằng sẽ là phương pháp chữa bệnh đang giúp ung thư của bản thân cải sinh chứ không cần phải điều gì khác. Do đó, bạn cũng có thể bị tinh giảm về những gì bạn cũng có thể ăn và những loại thuốc khác chúng ta có thể dùng.

  cho dù bạn phải luôn tuân thủ chiến lược chữa trị của chính mình và không bỏ dở các cuộc hẹn, nhưng làm vì thế đặc biệt với chạy thử lâm sàng. Các demo lâm sàng phải có sự đồng nhất giữa những người tham gia để tìm hiểu liệu cách thức chữa bệnh có chắc chắn hiệu quả hay không.

  Các test lâm sàng có phải là “phương sách cuối cùng” cho bệnh nhân bệnh ung thư không?

  Những người bệnh không còn được suport bởi các phương pháp chữa bệnh chăm lo tiêu chuẩn hiện tại có thể thấy rằng kiểm tra lâm sàng mang lại mong muốn, nhưng nhiều bệnh nhân ban đầu công tác chữa trị của họ bằng một demo lâm sàng vì phương pháp chữa trị phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình vẫn đang được chạy thử. một số ít kiểm tra lâm sàng thậm chí còn vứt bỏ những người bị bệnh đã được chữa trị bằng hình thức chữa bệnh khác.

  Khi bắt đầu làm vào một demo lâm sàng để Reviews liệu cách thức chữa trị mới có càng tốt phương thức chữa trị chỉ tiêu Bây Giờ cho loại ung thư của bản thân hay không, các bạn sẽ luôn được chữa trị - tiêu chí chăm sóc hoặc phương pháp chữa bệnh mới đã và đang được nghiên cứu. bằng phương pháp kiểm tra lâm sàng, bạn cũng có thể nhận được những tiện ích bổ sung của một phương thức điều trị mới thuở đầu nó cung cấp cho công chúng.

  trong vô số nhiều điều kiện, nghiên cứu bệnh ung thư tiến triển với gia tốc nhanh lẹ hơn tiến độ phê duyệt chữa trị của FDA. các nhà nghiên cứu đã có được những khám phá quan trọng về các dấu ấn sinh học và các cải biến ảnh hưởng tác động đến cách bệnh ung thư dị ứng với chữa trị. Do mất nhiều thời khắc để một phương pháp chữa bệnh được chạy thử thông qua quá trình chạy thử lâm sàng, nhiều phương pháp điều trị bứt phá này vẫn chỉ việc sẵn đi qua việc dấn mình vào demo lâm sàng.

Chia sẻ trang này