Thủ thuật thiên tài để bôi kem chống nắng lên lưng

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi chanchancom, 26/2/23.

 1. chanchancom

  chanchancom New Member

  Làm sao để được bảo vệ hoàn toàn khỏi tia UV khi bạn không thể bôi kem chống nắng sau lưng? Không cần phải nhờ người hàng xóm khăn tắm của bạn giúp đỡ, chúng tôi có thủ thuật bạn cần!
  “Một mình trên cát, mắt trong nước” và… không một người ở tận chân trời giúp bạn chống nắng . Vì vậy, vâng, đối với cánh tay, chân, mặt và khe ngực , bạn không cần bất cứ ai. Nhưng đối với phía sau thì phải làm sao? Ngay cả khi vặn vẹo theo mọi hướng, đó là sự thất bại, ngay cả khi bị cứng cổ. Tin vui cho các nàng tiên cá bị bỏ rơi, có một mẹo rất đơn giản để bôi kem chống nắng lên lưng thành công. Chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ!
  Thoa kem chống nắng lên lưng... bằng cẳng tay
  Bước thiết yếu đầu tiên: nói lời tạm biệt với kem chống nắng cổ điển quá dày và khó thẩm thấu. Thay vào đó, hãy chọn loại kem chống nắng có dạng xịt bảo vệ bạn mà không cần phải tán đều sau đó hoặc loại kem siêu nhẹ dễ tán đều ở mặt sau . Sau đó thoa một lớp kem chống nắng lên trên mỗi cẳng tay , đến mu bàn tay, không thoa lan rộng hoặc để kem thấm vào lớp biểu bì. Gập khuỷu tay và đặt cả hai cẳng tay ra sau lưng và phết kem trực tiếp , di chuyển qua lại giống như cần gạt nước trên kính chắn gió . Đối với phần lưng trên, dùng mu bàn tay thoa đều kem.
  Và nếu phương pháp này không phù hợp với bạn, thì có cả đống phụ kiện nhỏ xinh tiện lợi bạn có thể mua để phết kem lên lưng.
  Xem thêm: thải độc da mặt
  Xem thêm: cách thải độc da mặt

Chia sẻ trang này