Thắc mắc về điều hòa dual cool inverter thanh lọc không khí của lg ?

Thảo luận trong 'Máy lạnh' bắt đầu bởi dinhtung78, 19/5/18.

 1. dinhtung78

  dinhtung78 Member

  Em vừa thấy bên báo giới thiệu cái điều hòa Dual Cool Inverter của LG có khả năng lọc khí, bụi bẩn và diệt khuẩn luôn. Có cả bộ cảm biến tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí trong phòng nữa, điều khiển bằng smartphone qua Wifi… Em không biết là loại này có phải model mới không, lọc khí có hiệu quả bằng máy lọc rởi hay không? Và quan trọng là nó có tốn điện hay không ạ?
  Các bác xem thử: http://giadinh.net.vn/thi-truong/lg...oc-khong-khi-the-he-moi-20180403150548778.htm
 2. boinhing

  boinhing Member

  Theo mình thấy trên thị trường thì dòng dual cool này được đánh giá là siêu tiết kiệm điện rồi.
 3. Mua được chứ 2 trong 1 luôn đỡ hơn mua riêng, với lại máy cảm biến và phát ion âm đâu hao nhiu điện đâu mà.
 4. vanlong1908

  vanlong1908 Member

  Em rất thích mẫu điều hòa mới này của LG :) Vừa điều hòa vừa lọc sạch không khí , tích hợp nhiều tính năng tiện lợi độc đáo nhưng vẫn rất tiết kiệm điện :)
 5. vydinh12

  vydinh12 Member

  Dòng điều hòa này nổi bật ở chổ lọc không khí bằng cách tạo ra ion âm cho không gian nhà bạn. Ion âm có tác dụng vô hiệu hóa vi khuẩn hay khói bụi và thanh lọc không khí trong nhà, sạch thoáng, giảm mệt mỏi đầu óc,…Nên sử dụng.
 6. thienai19

  thienai19 Member

  Nhà em đang xài điều hòa LG Dual Cool 2018 nè :) Thấy điện vẫn vậy thoy :) Mấy em này tiết kiệm tối đa 70% nên bác cũng hok cần quá lo lắng về tiền điện :D
  vanlong1908 thích bài này.
 7. Dòng điều hành LG này mới ra 2018 nha bạn, nhà đang xài nè, ít tốn điện lắm mà khả năng làm lạnh nhanh hơn máy lạnh thường do có công nghệ Dual cool, với lại có tích hợp lọc không khí bụi bẩn nữa.
 8. vanlong1908

  vanlong1908 Member

  Em thấy bác này phán chuẩn nè :) Dạo này trời nóng bức e mở điều hòa thường xuyên luôn mà thấy tiền điện hok có bị tăng :) Máy thì làm lạnh nhanh , không khí thoáng mát , dễ chịu làm quên hết mệt mỏi hằng ngày lun ak :)
 9. boinhing

  boinhing Member

  Nhờ bộ cảm biến PM 1.0 nó có thể phát hiện và khử vi khuẩn , bụi,... đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.
 10. vydinh12

  vydinh12 Member

  Máy thanh lọc không khí có thể khởi động hoàn toàn độc lập nên bác có thể tắt chức năng làm lạnh đi khi không cần, mà tính năng lọc vẫn hoạt động tốt, tiết kiệm điện lắm.
 11. doanhan

  doanhan Member

Chia sẻ trang này