Thưởng thức đùi heo muối tại nhà hàng GU Bistronomy

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi malthopvn, 21/2/23.

  1. malthopvn

    malthopvn Member

    “Rolls-Royce of Ham”, “Patek Phillipe của đùi heo muối”, giới sành ẩm thực và các đầu bếp Michelin từ khắp các nhà hàng Fine Dining trên thế giới đã không tiếc những lời khen có cánh cho những chiếc đùi heo muối 5J Cinco Jotas trứ danh. 100% thuần chủng, chỉ ăn hạt dẻ sồi, đùi heo đen 5J Cinco Jotas được sản xuất từ những chú heo đen Iberico được nuôi thả tự do, với chế độ dinh dưỡng chủ yếu là hạt sồi và cây cỏ tự nhiên cùng thời gian ủ muối dao động từ 3-5 năm là tinh hoa đùi heo muối Iberico của đất nước Tây Ban Nha.
    [​IMG]

    Tại GU Bistronomy, đùi heo muối Iberico 5J Cinco Jotas được chúng tôi bảo quản trong tủ Dry Ager để đem đến cấu trúc mềm mại lẫn khiến vị thịt trở nên đậm đà và ấn tượng hơn so với thịt được trữ trong tủ lạnh thường. Thịt được đầu bếp tại GU xử lý ngay khi thực khách đặt món để đạt độ mềm mại, bùi ngậy hòa quyện hài hòa cùng vị đằm mặn của muối và hạt dẻ sồi. Kết hợp cùng các lựa chọn rượu vang sủi, Champagne hay vang đỏ đến từ các nhà làm rượu vang danh tiếng được tuyển chọn công phu, thưởng thức đùi heo muối Iberico tại nhà hàng fine dining Hà Nội – GU Bistronomy là chuyến hành trình khám phá ẩm thực thú vị tất cả những thực khách sành ẩm nên trải nghiệm một lần.

    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    Nhà hàng GU Bistronomy

    Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ trang này