Thông tin về thương hiệu xịn xò: Thương hiệu Chanel của nước nào?

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Thời Trang Thu Lê, 7/6/24.

 1. Trải qua 100 năm từ ngày ra mắt người tiêu dùng, thương hiệu Chanel vẫn giữ vững chỗ đứng của mình và vẫn luôn là thương hiệu đứng đầu trong các thương hiệu trên thế giới. Vậy Chanel của nước nào? Tại sao Chanel lại nổi tiếng và được nhiều người biết đến như vậy? Tất tần tật sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết sau đây.

  Sơ lược về thương hiệu Chanel

  Chanel vẫn luôn được biết đến là một thương hiệu xa xỉ có nguồn gốc từ thủ đô Paris của nước Pháp. Thương hiệu này do nhà thiết kế Coco Chanel (1883 – 1971) khởi xướng trong những năm 1909 – 1910.

  Theo cập nhật tin tức mới nhất của Forbes thì ở thời điểm hiện tại thương hiệu Chanel do 2 anh em nhà Wertheimer sở hữu. Cặp đôi này là cháu trai của Pierre Wertheimer – người đồng hành để sáng lập nên Coco Chanel.

  Chanel Fashion được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và là một điểm nhấn của thời trang nước Pháp. Đặc điểm đặc biệt nhất của thương hiệu Chanel chính là các mẫu thiết kế thời trang của họ đều được truyền cảm hứng từ các tinh hoa cổ điển của thập niên trước đó.

  Chanel hiện tại vẫn là công ty chuyên về lĩnh vực thời trang và được tư nhân điều hành 100%. Có thể nói đây là mô hình kinh doanh truyền thống và không phải ai cũng có thể làm và phát triển như hiện nay.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm tại: https://thoitrangthule.vn/chanel-cua-nuoc-nao/

  Showroom: Thời Trang Thu Lê - Hàng Hiệu Siêu Cấp

  Website: https://thoitrangthule.vn/

  https://www.lamchame.com/forum/threads/thuong-hieu-chanel-cua-nuoc-nao.4523448/

Chia sẻ trang này