thành lập công ty - Quy định PL !

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi wthoinay9, 17/8/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  thành lập công ty - Hầu hết Doanh nghiệp ở các nước có nền KT phát triển, việc tìm hiểu và áp dụng luật pháp luôn được đặt lên hàng đầu, điều này giúp cho Doanh nghiệp hạn chế được rủi ro về mặt pháp lý và đem lại nhiều lợi thế trong các giao dịch. Ở Việt Nam, pháp luật còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện gây khó khăn cho việc ứng dụng vào thực tiễn, bên cạnh đó các Doanh nghiệp thường không quan hoài đúng mức đến các vấn đề pháp lý nên khó có thể bảo vệ được quyền và ích hợp pháp của mình trứ tác động bên ngoài.

  Nhằm “Ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh”, Công ty Luật KSM Law sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý, chỉ dẫn Doanh nghiệp thực hành theo đúng quy định của pháp luật và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước và các đối tác kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soạn thảo các hợp đồng và văn bản liên quan đến hoạt động kinh doanh, đảm bảo khi nảy sinh tranh chấp có đủ cơ sở pháp lý để giải quyết;
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh và đưa ra hướng giải quyết hạp với quy định của pháp luật, hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp;
  • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với đối tác kinh doanh, cơ quan quốc gia có thẩm quyền hoặc giải quyết tranh chấp cần lao (không bao gồm tham dự tranh tụng tại tòa án các cấp).  Chúng tôi tìm hiểu các hoạt động và ngành nghề của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp đối với các vấn đề về việc làm có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn.


  Không có nhiều các công ty luật tại Việt Nam mà có nhiều kinh nghiệm của Công ty Luật KSM Law để ứng phó với hầu hết các loại vấn đề nảy trong quá trình hoạt động kinh doanh mà một khách hàng phải đối đầu. Dù là một doanh nghiệp mới nổi hay đã định hình, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để đạt được một mức cạnh tranh trên thị trường và có được thành quả theo mong muốn của khách hàng.


  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn luật pháp thường xuyên xin vui lòng liên quan với chúng tôi

Chia sẻ trang này