Tem Điện Tử Sms Giải Pháp An Toàn Nhất Cho Sản Phẩm Của Bạn. 74

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi PhucThinh1997, 6/12/18.

 1. PhucThinh1997

  PhucThinh1997 New Member

  Tem điện tử sms giúp hàng hóa của bạn được bản đảm tốt nhất và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đúng giá đúng chất lượng.
  [​IMG]
  Tem điện tử chống hàng giả của Tân Hoa Mai

  Với hiện trạng có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trên thị trường như hiện nay thì việc trang bị tem điện tử sms để khách hàng phân biệt được các sản chất lượng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tem chống hàng giả sms và hữu ích mà nó mang lại.

  Nguyên lý hoạt động của tem điện tử sms.

  Tem điện tử sms hay được xem như tem chống hàng giả sms và còn được các chuyên gia gọi bằng cái tên tem chống hàng giả kỹ thuật số.

  Là loại tem điện tử chống hàng giả sms áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn sms vào con tem. Trên mỗi con tem được tráng một lớp phủ giống thẻ cào điện thoại mà ta thường dùng.

  Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là trên mỗi con tem điện tử chống hàng giả tin nhắn sms điều có một dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ, được nhà cung cấp tạo ra, thiết lập trên hệ thống và đồng bộ với tổng đài tin nhắn.

  Khi người dùng mua sản phẩm chỉ cần cào lấy số mã an ninh rồi nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên con Tem điện tử sms rồi gởi về tổng đài, ngay lập tức được thông báo qua hệ thống được lập trình cho sms, người dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  • [*]Nếu hàng thật tin nhắn sẽ trả về có đầy đủ thông tin, xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm[*]Nếu hàng giả thì tin nhắn trả về là thông báo mã an ninh không hợp lệ hoặc cảnh báo nguy cơ hàng giả đến người dùng
  Tiện ích khi sử dụng Tem điện tử sms.

  Với cách thức kiểm tra đơn giản, chính xác đến 99.9% hàng thật cho khách hàng.
  • [*]Khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm tra hàng thật giả mà không cần đến các phương pháp phức tạp khác.[*]Giúp thị trường hàng thật giả trên thị trường được đảm bảo.[*]Khách hàng hoàn toàn có thế biết được thông tin chi tiết cũng như xuất xứ của sản phẩm.[*]Đối với nhà cung cấp sản phẩm tem điện tử sms có thể đảm bảo tốt nhất uy tín chất lượng của sản phẩm của mình.[*]Phân biệt được mặt hàng của các thương hiệu khác nhau.
  Địa chỉ cung cấp tem điện tử sms uy tín.

  Nếu bạn đang sản xuất mặt hàng nào đó cần đến tem điện tử sms để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm và phân biệt hàng thật giả đối với sản phẩm sử dụng tem chống hàng giả điện tử sms thì bạn có thể đến với Tân Hoa Mai nơi chuyên cấp cấp tem điện tử sms cho các mặt hàng trên toàn quốc.

  Với nhiều mẫu tem không chỉ giúp khách hàng có thể phân biệt được hàng thật giả mà còn thiết kế đẹp giúp sản phẩm của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

  Với những ưu điểm mà xã hội hiện đại cần tin chắc Tem điện tử sms sẽ đem lại một môi trường kinh doanh lành mạnh và luôn đáp ứng sự hài lòng cũng như yên tâm của khách hàng về sản phẩm đang sử dụng.

Chia sẻ trang này