[Tử vi] Xem tuổi mua nhà, mua đất trong năm 2018

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi kiepotro, 24/2/18.

 1. kiepotro

  kiepotro Member

  Năm nay theo sách tử vi xem tuổi mua nhà thì thấy sao Lộc tồn an tại Tỵ, quẻ Tốn. Vì vậy, về cơ bản những người tuổi Tỵ và tam hợp với tuổi Tỵ (tuổi Dậu, tuổi Sửu); hoặc cung Tốn (Thìn) và tam hợp sẽ thành công rực rỡ khi mua bán nhà đất hoặc đầu tư bất động sản nói chung trong năm 2018.


  [​IMG]Xem tuổi mua đất có cần thiết không?
  Nếu Quý bạn đang có kế hoạch mua nhà, mua đất nhưng lại phân vân không biết việc mua nhà, đất có cần xem tuổi mua nhà hay không thì chúng tôi có ngay câu trả lời chính xác dành cho bạn:

  Việc xem tuổi mua nhà, đất là vô cùng quan trọng.

  Bởi nếu mua nhà, đất vào năm tốt sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, cát trạch về với mình, đồng thời giúp cho mọi công việc được hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, sẽ làm cho vận khí của gia chủ bị giảm, các công việc cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

  Quay trở lại chủ đề chính của bài viết xem tuổi mua nhà năm 2018 tử vi tuổi nào phù hợp để mua đất, mua nhà?

  Mua nhà, đất để tiến đến “an cư lạc nghiệp” là ước muốn của nhiều người Việt; cũng có nhiều người mua nhà, đất như một kênh đầu tư sinh lời cao hoặc cất trữ tiền an toàn. Nhưng cho dù là mục đích gì chăng nữa, ai cũng muốn bất động sản đã mua sẽ sinh lợi và thanh khoản cao trong tương lai.

  Theo các chuyên gia phong thủy và những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, mua nhà, mua đất để ở hay đầu tư nên tuân theo thuyết Tam tài: Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa nhằm đảm bảo tài sản sinh lợi trong tương lai.

  Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến yếu tố Thiên thời (thời vận), bởi chắc rằng khi mua đất, mua nhà người mua sẽ chọn bất động sản vừa ý nhất (Địa lợi) và trong khả năng của mình bao gồm cả khả năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

  [​IMG]

  Vậy những tuổi nào mua nhà, mua đất trong năm 2018 sẽ hưởng được yếu tố “Thiên thời”?

  Đáp án câu hỏi trên tại : http://huyennhontrach.com/tu-vi-xem-...-nam-2018.html

Chia sẻ trang này