Tổng quan về ứng dụng của bơm trục vít

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi maiphuong14, 10/4/21.

 1. maiphuong14

  maiphuong14 Member

  Tổng quan về ứng dụng của bơm trục vít

  Vimex là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy bơm trục vít, đa dạng mẫu mã, động cơ bền, hoạt động mạnh mẽ. Đặc biệt với mức giá cực ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật máy tận tình chu đáo. Chính vì vậy v mà người tiêu dùng trong cả nước luôn tin tưởng, lựa chọn Vimex là đơn vị cung cấp bơm trục vít hàng đầu.

  Máy bơm trục vít là loại máy bơm đặc biệt không thể bơm mọi loại chất bơm nhưng có nhiều ứng dụng đa dạng, đặc biệt là những ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt như ngành công nghiệp thực phẩm và ngành công nghiệp dược phẩm.

  >>> Xem thêm: hướng dẫn lắp máy bơm

  Máy bơm trục vít cũng có nhiều loại bơm khác nhau và mỗi loại bơm trục vít có những ứng dụng khác nhau đối với đời sống và công nghiệp sản xuất.

  Người sử dụng cần nắm được ứng dụng chung của các loại bơm trục vít và những ứng dụng riêng biệt của các loại bơm trục vít để có thể lựa chọn sử dụng bơm trục vít đúng cách phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  [​IMG]


  Ứng dụng của bơm trục vít

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng kể cả những ứng dụng thông thường như các loại máy bơm khác, kể cả những ứng dụng khác biệt so với các dòng máy bơm phổ biến trên thị trường.

  Các ứng dụng điển hình của bơm trục vít bao gồm

  Kết cấu máy nén khí


  Có thể chia ra 2 loại máy nén khí không dầu và có dầu nên người sử dụng có thể dựa vào đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để lựa chọn.

  - Máy nén khí có dầu: Các ngành nghề sử dụng phù hợp là thép, nhựa, khuôn, chế biến và các ngành chế tạo thông thường. Với loại máy này, sau một thời gian vận hành nhất định thì cần thay một lượng dầu bôi trơn định kỳ và phải sử dụng đúng loại dầu nếu không sẽ gây ra các hỏng hóc đối với linh kiện bên trong.

  >>> Xem thêm: cấu tạo của bơm trục đứng

  5.Yêu cầu lắp đặt đảm bảo

  Sau khi lựa chọn mua máy nén khí đã hoàn thành. Căn cứ theo yêu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy di động và máy cố định.

  - Máy nén khí di động: Có kích thước nhỏ, sử dụng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để dễ dàng di chuyển, phù hợp với hoạt động sản xuất.

  - Kiểu cố định: Có thể tích và trọng lượng lớn nên không thích hợp với việc di chuyển. Thêm vào đó, do yêu cầu lắp đặt cố định và việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn, nên loại máy nén khí này được lắp đặt cố định. Tuy nhiên, khi lắp đặt, người sử dụng cần chú ý đến cường độ và mức độ cố định.

  - ứng dụng bơm chất đặc, chất nhớt: xăng dầu, dầu nhớt, dầu DỒ, nhựa đường, nhựa nóng, sơn đặc, keo đặc, mực đặc

  - ứng dụng bơm cao su, dầu cá, rỉ mật

  - ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp

  - chống ngâp nước bằng bơm trục vít

  - ứng dụng trong lâm nghiệp bơm nước lên đồi cây

  Và còn nhiều ứng dụng khác nữa

  Ứng dụng đặc biệt và thông dụng nhất của bơm trục vít là ứng dụng bơm các loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt trong các nhà máy công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

  Cần tư vấn mua bơm trục vít vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng bơm hoá chất

Chia sẻ trang này