Tổng Kho Đông Lạnh Nhập Khẩu Tô Hiến Thành

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoamoclan, 29/4/21.

  1. hoamoclan

    hoamoclan New Member

    Tổng Kho Đông Lạnh Nhập Khẩu chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Tổng Kho đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

    1. Thông tin liên hệ:
    Email: thucphamnhapkhau369@gmail.com
    Địa điểm: 451 Tô Hiến Thành, Phường 14, Q.10, HCM
    Địa chỉ google maps: https://goo.gl/maps/j62HDBoYvrxBKWzv6
    Trang web: https://thucphamnhapkhau.store/
    Sản phẩm chính: https://thucphamnhapkhau.store/san-pham-2/
    Số hotline 24/7: 0789 483 756

    2. Dịch vụ đóng gói sản phẩm
    Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Tổng Kho Đông Lạnh Nhập Khẩu đưa ra các dịch vụ hỗ trợ sau:
    Thái lát, cắt nhỏ: không tính phí
    Hút chân không, đóng túi: 5000 đồng/kg
    Đóng khay: 15.000 đồng/kg

    3. Chất lượng của thịt đông lạnh nhập khẩu?
    Thịt nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Úc… khi đưa vào việt nam đã được kiểm định, thực hiện các kiểm tra dịch tễ của nước sở tại. Đặc biệt với các nước châu âu, Canada, Mỹ, Úc… thịt được kiểm soát từ quá trình nuôi, thức ăn đầu vào, con giống, kiểm soát sử dụng thuốc kháng sinh. Các tiêu chuẩn đánh giá về: dư lượng hoocmon, tiêu chuẩn vi sinh, thuốc thú ý, hóa chất bảo vệ thực vật… bên trong thịt được kiểm định nghiêm ngặt.
    Vì thịt luôn được giữ lạnh ở một nhiệt độ tiêu chuẩn, nơi mà các phản ứng sinh hóa tự nhiên sẽ khó xảy ra hoặc xảy ra cực kỳ chậm nên hầu hết vẫn giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu. Và còn hơn thế nữa, thịt đông lạnh có thể loại bỏ được hầu hết các loại vi khuẩn có hại khi bảo quản ở -25oC.

    4. Thịt đông lạnh có thể bảo quản bao lâu?
    Theo như những thử nghiệm của USDA (Bộ nông nghiệp của Mỹ) thì thịt đông lạnh khi được bảo quản ở nhiệt độ 17.8oC thì có thể sử dụng vô thời hạn mà không bị mất đi giá trị dinh dưỡng.
    Thịt đông lạnh thông thường có thời hạn sử dụng là 1 năm và đối với thịt xay là 4 tháng. Sau thời hạn trên vẫn có thể sử dụng bình thường mà không bị mất chất dinh dưỡng hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mùi vị đương nhiên là sẽ bị giảm đi.

Chia sẻ trang này