Tổng hợp các mẫu bàn thờ gia tiên đơn giản hiện đại tại Quận 3

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vachngandep, 13/4/21.

 1. vachngandep

  vachngandep Member

  Mẫu bàn thờ gia tiên đơn giản chắc hẳn là một vật dụng cúng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là một nét văn hóa theo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mỗi gia đình. Vì thế, việc có một không gian tâm linh thiêng liêng, đẹp và trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình Việt.

  [​IMG] [​IMG]

  Vì sao không gian thờ này luôn được chú trọng?
  Có những ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đó là hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành. Đây không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, mà còn là nơi trang nghiêm nhất để gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống của người Việt Nam ta.

  [​IMG] [​IMG]

  Chúng được xem là một truyền thống từ lâu đời ở Việt Nam, là nơi trang nghiêm, thanh tịnh nhất trong mỗi ngôi nhà. Đây được coi như một chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện đại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Mặc khác, chúng còn có ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ và là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại.

  [​IMG] [​IMG]

  Đổi mới - tân trang không gian tâm linh trang nghiêm
  Hiện nay các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại nhưng vô cùng trang trọng, linh thiêng. Những họa tiết hoa văn trước kia đã được tối giản hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có. Chúng thông dụng với kích thước được thiết kế có số đo chuẩn theo Thước Lỗ Ban. Giữ được vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, chiều cao vừa phải, người lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang.

  [​IMG] [​IMG]

  Tùy theo mỗi nơi và mỗi căn hộ, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt có những sự khác biệt. Song về cơ bản, bao giờ cũng được chọn đặt nơi ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà. Tuy nhiên phần quan trọng vẫn là chất liệu của sản phẩm. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm có những thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, chất lượng, uy tín luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.


  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

Chia sẻ trang này