Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi kochi.qc.01, 2/3/21.

  1. kochi.qc.01

    kochi.qc.01 Member

    Tỏi đen cô đơn và công dụng với sức khỏe


    1. Tỏi đen kochi có tác dụng gì

    Tỏi là thực phẩm ko còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại với vơ. Chúng chứa phần nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... các khoáng chất như selen, photpho, kali,... đây là những chất điển hình tương trợ công đoạn tiêu hóa và trao đổi chất. ngoài ra, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp tương trợ giảm cân tốt.
    [​IMG]

    Những nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi có công dụng tích cực trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính vì vậy, đây chính là một “vũ khí” lợi hại cho chị em phụ nữ giảm cân tốt và an toàn.

    2. Tại sao chọn tỏi đen kochi?
    [​IMG]

    Vậy tại sao người mua lại hay sử dụng tỏi đen Kochi để giảm cân mà ko dùng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

    • Tỏi tươi ví như ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc trao đổi.

    • Khi nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân đích thực rất thấp, dường như là không cảm nhận được bất cứ đổi thay nào.

    Đối việc ăn tỏi đen giảm cân tốt hơn, bởi vì:

    • Tỏi đen hết sức dễ ăn: vị ngọt, ko còn cay, ko bị đắng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, trẻ con trên hai tuổi là có thể dùng được.

    • Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, hơn nữa ngoài allicin, trong tỏi đen còn có hoạt chất SAC lượng lớn nên lúc ãn chúng ta sẽ không còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp tương trợ giảm cân hưu ích.

    • Không những thế các hợp chất này còn giúp kích thích phóng thích Adrenalin giúp xúc tiến trao đổi chất và ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Bởi thế, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và phụ nữ muốn duy trì vóc dáng.

    3. Tỏi đen được sử dụng như thế nào ?

    a. sử dụng Tỏi đen trực tiếp
    [​IMG]

    Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà ko cần qua chế biến. Đây là cách thức sử dụng đơn giản nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào khi nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời điểm lư tưởng nhất để đem lại hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn từ một – 2 củ Tỏi đen sẽ đem lại hiệu quả rẻ cho việc bảo kê sức khỏe.

    b. Chế biến cùng các món ãn

    Ví dụ bạn muốn thay đổi bí quyết ãn tỏi đen theo 1 hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. một số món ăn bạn có thể kết hợp với tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu chát Tỏi đen… ngoài ra, đây là cách ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một tẹo.

    4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
    Thời điểm ăn tỏi đen lý tưởng nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và trước lúc ăn sáng. Bên cạnh đó sau khi ăn tỏi đen bạn hãy uống một ly nước lọc để cơ thể thu nhận hết những giá trị dinh dưỡng cũng như các dược liệu quý chứa trong tỏi đen. Mặt khác cách thức này còn giúp cơ thể tiếp thụ mộtthuận tiện hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng lý tưởng trong tỏi đen. Nhưng nếu bạn đang mắc bệnh đau bao tử thì nên ăn tỏi đen sau lúc đã ăn điểm tâm giảm thiểu gây kích ứng dạ dày nhé.

Chia sẻ trang này