Tỏi đen cô đơn và công dụng với sức khỏe

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi kochi.qc.01, 23/2/21.

 1. kochi.qc.01

  kochi.qc.01 Member

  Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe


  1. Tỏi đen cô đơn có tác dụng gì

  Tỏi là thực phẩm không còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại với vơ. Chúng bao gồm phần nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... các khoáng chất như selen, photpho, kali,... đây là các chất điển hình hỗ trợ công đoạn tiêu hóa và chuyển đổi chất. ngoài ra, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp hỗ trợ giảm cân hữu ích.
  [​IMG]

  Các nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi với công dụng tích cực trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính thành ra, đây chính là 1 “vũ khí” lợi hại cho chị em phụ nữ giảm cân tốt và an toàn.

  2. Vì sao chọn tỏi đen kochi?
  [​IMG]

  Vậy vì sao người mua lại hay dùng tỏi đen Kochi để giảm cân mà ko dùng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

  • Tỏi tươi giả dụ ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc giao lưu.

  • Khi nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân đích thực rất thấp, dường như là không cảm nhận được bất cứ thay đổi nào.

  Đối việc ăn tỏi đen giảm cân hiệu quả hơn, bởi vì:

  • Tỏi đen hết sức dễ ăn: vị ngọt, ko còn cay, không bị đắng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, con nhỏ trên 2 tuổi là có thể ăn được.

  • Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, đặc biệt ngoài allicin, trong tỏi đen còn có hoạt chất SAC lớn nên lúc ãn chúng ta sẽ không còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp hỗ trợ giảm cân hưu ích.

  • Bên cạnh đó các hợp chất này còn giúp kích thích phóng thích Adrenalin giúp xúc tiến trao đổi chất và phòng ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Bởi vậy, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và phụ nữ muốn duy trì vóc dáng.

  3. Tỏi đen được sử dụng như thế nào ?

  a. sử dụng Tỏi đen trực tiếp
  [​IMG]

  Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà không cần qua chế biến. Đây là bí quyết sử dụng thuần tuư nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào lúc nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời điểm hoàn hảo nhất để mang lại hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn trong khoảng 1 – 2 củ Tỏi đen sẽ đem lại hiệu quả thấp cho việc kiểm soát an ninh sức khỏe.

  b. Chế biến với những món ãn

  Nếu như bạn muốn đổi thay cách thức ãn tỏi đen theo một hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. một số món ăn bạn có thể phối hợp cùng tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu chát Tỏi đen… ngoài ra, đây là cách thức ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một tí.

  4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
  Thời điểm ăn tỏi đen hoàn hảo nhất là vào buổi sáng sau lúc ngủ dậy và trước lúc ăn sáng. Bên cạnh đó sau khi ăn tỏi đen bạn hãy uống 1 ly nước lọc để thân thể hấp thụ hết những trị giá dinh dưỡng cũng như những dược liệu quý có trong tỏi đen. Mặt khác phương pháp này còn giúp thân thể tiếp thu 1thuận tiện hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng lý tưởng trong tỏi đen. Nhưng nếu như bạn đang mắc bệnh đau dạ dày thì nên ăn tỏi đen sau khi đã ăn điểm tâm hạn chế gây kích ứng bao tử nhé.

Chia sẻ trang này