Tất tần tật về gói cước Mimax 90 Viettel 90K CÓ 5GB DATA/ 30 NGÀY

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Gói Ưu Đãi, 27/11/22.

 1. Gói Ưu Đãi

  Gói Ưu Đãi New Member

  Bạn là khách hàng sử dụng internet di động Viettel. Bạn đang vào mạng tham khảo cách thức đăng ký 4G Viettel một tháng 90k để sử dụng với mong muốn sử dụng DATA 4g tốc độ cao sử dụng mạng internet trên điện thoại di động trọn gói trong cả tháng.

  Mimax90 Viettel

  Mimax90 là 1 trong những gói 4G Viettel một tháng được nhà mạng viễn thông dành cho mọi thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng. Dù thuê bao di động của bạn là trả trước hay là trả sau thì đều có thể đăng ký gói cước này theo một cách thức nhanh gọn.

  [​IMG]

  Gói cước MIMAX90 Viettel

  Đăng ký gói Mimax90 của Viettel chỉ sở hữu 90.000đ cho 30 ngày dùng liên tục. Bạn nhận ngay 5GB 4G/ 5G tốc độ cao, truy cập vào internet trên điện thoại di động của mình. Hết 5GB bạn vẫn truy cập mạng internet nhưng với tốc độ thường của gói cước đến hết chu kỳ 30 ngày. Đây là gói 4G Viettel trọn gói 90k 1 tháng mà Viettel đang thực hiện và rất thành công trên thị trường hiện giờ.

  cách thức ĐĂNG KÝ GÓI 4G gói cước Mimax90 Viettel

  hiện giờ Viettel cung cấp cho người dùng cách thức đăng ký gói cước Mimax90 cực kỳ thuận tiện. Bạn có thể gọi ngay tới Goiuudai để được giúp đỡ và giúp đỡ đăng ký gói cước thành công với cước phí rẻ.

  Goiuudai (Gói Ưu Đãi) là đại lý cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của các nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

  Dịch vụ của chung tôi gồm có:

  - SIM và Các gói cước di động

  - Internet WIFI tốc độ cao

  - Chữ ký số và Hóa đơn điện tử

  SĐT: Tư vấn viên 0825337688 - 0389973678

  Website: https://goiuudai.vn/

  Email: contact@goiuudai.vn

Chia sẻ trang này