Tải game zuma ếch bắn bóng cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi phuongha2892, 9/8/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Khi xu thế đang dần bão hòa của game nhập vai giờ thì 1 game giải trí nhẹ nhõm nhưng cũng không hề nhẹ não như GAME Zuma Ball hứa hẹn mang đến một luồng gió mới cho người dùng Smart Phone
  [​IMG]
  Với những đặc điểm nổi bật của một game trí tuệ đòi hỏi người chơi có óc quan sát và nhanh tay trong quá trình chơi, với khoảng hơn 40 map sẽ là những cửa ải thú vị mà nhà sản xuất muốn người chơi trải nghiệm sự mới lạ trong game.
  [​IMG]
  Cùng với thiết kế mới lạ và bắt mắt qua từng cửa ải Zuma Ball khiến người chơi như bị mê hoặc bởi đồ họa cũng như âm thanh tuyệt đỉnh của game.
  [​IMG]
  Điểm khác biệt so với những tựa game quen thuộc game có 3 item độc đáo sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi tất cả các màn chơi để sở hữu số điểm khủng khoe thành tích với bạn bè.
  [​IMG]
  Cách chơi Zuma Ball hết sức đơn giản: Bạn hãy cố gắng bắn các quả bóng trúng đích từ miệng chú ếch được thả ra ngẫu nhiên về màu sắc ( xanh, đỏ, hồng, vàng….) sao cho ghép được ít nhất 3 quả cùng màu liền nhau, bạn sẽ nhận được điểm và đồng thời làm ngưng lại tốc độ chạy của hàng bóng. Nếu phá hủy được hết số bóng mà không để bóng rơi xuống hố là bạn đã chiến thắng rồi!
  [​IMG]
  Số điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi mà những bóng cuối cùng bị phá hủy cho tới miệng hố. Game được thiết kế trên nền tảng Android, IOS nên rất dễ dàng điều khiển các phím chức năng cũng như các item trong game.TAI GAME ECH BAN BONG
 2. trunghoai12345

  trunghoai12345 New Member

Chia sẻ trang này