Tại sao nên sử dụng tấm mica giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị điện nhẹ' bắt đầu bởi wifim001, 25/8/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tấm Mica Acrylic là gì:

  Mica là tên của một hãng cung ứng tấm nhựa Acrylic, trên tấm họ xoàng ghi thương hiệu của họ, rồi gọi đa dạng thành quen và tấm nhựa Acrylic giờ đây tầm thường được gọi là tấm Mica (có nơi gọi là tấm Mica hoặc Mica). Acrylic là một loại nhựa sở hữu căn nguyên từ tinh chế dầu mỏ và sở hữu tên công nghệ là PMMA – viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic mang thể là trong suốt hoặc có màu sắc mang rộng rãi sự lựa mua khác nhau. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tấm Acrylic được chế tạo bởi vật chất thuộc nhóm silicat lớp bao gồm những mẫu vật liệu sở hữu mối liên kết chặt chẽ, với tính cát khai cơ bản hoàn toàn. tất cả cũng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể fake hệ sáu phương và mang thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc thù nhất của mica, điều này được giải thích là do sự xếp đặt của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

  Tấm Acrylic hay còn được gọi là tấm Mica mang tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( bởi vậy nhẹ hơn) và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( sở hữu tấm sở hữu độ dày 3mm). Acrylic bị đốt cháy ở 460 °C ( 860°F).

  [​IMG]
  Ứng dụng:

  Nhờ đặc tính sáng sủa bóng, dẻo, màu sắc nhiều, độ dày mỏng khác nhau, mica là cái vật liệu tương đối được quan tâm và sử dụng nhiều trong ngành PR.

  Mica sở hữu thể được dùng làm: Hộp đèn, chữ nổi mica, trang trí tường, vách ngăn, quay kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…Dùng trong trang trí nội thất. làm cho cửa phòng tắm thay kính.

  không tính ra, mica còn là vật liệu được ứng dụng hơi đa dạng trong đời sống. khiến vách ngăn văn phòng , bệnh viện, làm cho hộp, kệ trưng bày, ốp tường, làm cho quà lưu niệm…

  khiến cho hồ cá, hồ thủy cung…xây dựng sân khấu, trang trí khu trưng bày…


  Phân mẫu mica phổ biến nhất:

  Mica giá rẻ: tầm thường với thành phần nguyên liệu đầu vào kém cỏi chất lượng; ngày nay đa phần mẫu mica này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc.

  Mica trong: Hay còn gọi là mica dẫn sáng… tuy nhiên giòn và dễ vỡ; Nó xoàng xĩnh được biết đến như một loại vật liệu công nghiệp sở hữu tỷ trọng chỉ bằng ½ thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng sủa xuyên qua nó (đối với mica có độ dày 3 mm). Bị nóng cháy ở 460 độ C (860 độ F) Tại những nước Châu Âu, mica còn được gọi là Plexiglas.

  Mica Acrylic: chiếc này dùng trong khoa học hoặc các sản phẩm yêu cầu khía cạnh cao như hút nổi, mica kỹ thuật…. Cắt chữ CNC

  Mica màu: Thành phẩm được trộn bột màu phụ gia để tạo màu sắc theo ý muốn. những màu cơ bản là mi ca trắng, mica trong suốt… theo bảng màu cơ sở để pha trộn cho ra thành phẩm theo yêu cầu.

  Mica đen: Mica đen trong, đen mờ, đen bóng, đen xước… tùy theo yêu cầu của người mua mà nhà sản xuất sẽ chạy máy cho ra sản phẩm theo yêu cầu thực tế của thị trường và đối tác của họ.

  Mica gương: Được tráng gương…

  [​IMG]
  Tính năng:

  Mica tính bóng đều, óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.

  Xuyên sáng sủa rẻ

  Màu sắc rộng rãi.

  Mica mang đặc tính dẻo phải dễ dàng gia công lắp ghép, uốn ép, theo ý muốn.

  Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

  Không dẫn điện, dẫn nhiệt.

  Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

  Dù vậy, bên cạnh đó cũng với các nhược điểm lúc dùng vật liệu bằng mica: Dễ bị vỡ do chấn động và va đập dễ trầy xước.

  Không dẫn nhiệt buộc phải vấn đề về nhiệt độ cần buộc phải giải quyết đầu tiên.
  Liên hệ đến website dosigroup.net để xem thêm về https://dosigroup.net/tam-mica-gia-re.html

Chia sẻ trang này