Tăng cao doanh số cửa hàng nhờ ngăn đựng tiền, bạn có biết?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi globaltechno, 11/11/20.

 1. globaltechno

  globaltechno Member

  Nhiều người nói “ đựng tiền thì để như thế nào mà chả được ”, tuy nhiên câu nói này chỉ hợp lý với những cửa hàng kinh doanh nhỏ, chưa có nhiều mặt hàng. Còn đối với những cửa hàng hoạt động bán lẻ, các siêu thị, quán ăn, quán trà sữa, café… có hàng trăm nghìn sản phẩm thì khác, phải có hỗ trợ đắc lực của ngăn kéo đựng tiền.

  [​IMG]  Nhiệm vụ chính của thiết bị này là phân chia các mệnh giá tiền, thẻ cào hay giấy tờ khác nhau đựng vào các ngăn nhỏ để nhân viên thu ngân dễ dàng kiểm soát và báo cáo, đối soát số tiền mỗi ngày. Vậy ngoài chia các mệnh giá tiền, ngăn kéo đựng tiền còn có lợi ích gì khác để người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua, cùng Radiant tìm hiểu nhé

  1. Hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán:

  Nếu không có két đựng tiền Radiant chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều lần khi trả tiền thừa cho khách bạn bị lung túng hay nhầm lẫn vì không biết mình có sẵn bao nhiêu tờ tiền mệnh giá, hoặc không đủ tiền lẻ để thối. Vì thế, ngăn kéo đựng tiền phân loại sẵn các mệnh giá tiền như vậy vừa dễ nhìn, vừa tránh sai sót khi thu tiền, cất tiền và trả tiền thừa lại cho khách.
  [​IMG]


  2. Giảm thời gian chờ cho khách hàng:

  Việc tiền bỏ lung tung, không phân loại mệnh giá sẽ khiến nhân viên loay hoay tìm đủ số tiền trả lại cho khách hàng, làm mất thời gian cả khách hàng lẫn nhân viên. Nếu sử dụng ngăn kéo đựng tiền sẽ khác, vì tiền được sắp xếp sẵn nên nhân viên chỉ cần mở két và lấy đúng số tiền cần thối, khách hàng không phải chờ quá lâu. Từ đó, tăng chất lượng dịch vụ khách hàng.

  3. Tăng tính trách nhiệm của nhân viên

  Nhân viên thu ngân có nhiệm vụ thu tiền và giữ tiền số tiền mỗi ngày thu được. Với việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền nhân viên dễ dàng quản lý và khi có vấn đề gì xảy ra nhân viên đó phải chịu trách nhiệm.

  4. Phòng chống mất cắp

  Ngăn kéo đựng tiền có khóa chống trộm, chỉ khi nào có chìa khóa mới mở ra được, Đặc biệt, ngăn kéo đựng tiền được kết nối với máy in hóa đơn, cài đặt chế độ có lệnh thanh toán hay in hóa đơn thì ngăn đựng tiền mới mở ra, còn nếu không ngăn đựng tiền sẽ được tự động khóa lại. Nhờ thế mà đảm bảo số tiền an toàn kể cả khi nhân viên rời khỏi quầy.
  [​IMG]


  5. Tăng tính chuyên nghiệp

  Rõ ràng giữa 1 cửa hàng có trang bị ngăn kéo đựng tiền và 1 cửa hàng không, khách hàng sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp giữa 2 cửa hàng là khác nhau.

  Việc kinh doanh trở nên hiệu quả không chỉ nằm ở cách tư duy quản lý mà còn phải biết áp dụng các công cụ, thiết bị đắc lực để ứng dụng hỗ trợ trong công việc. Radiant Global hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ hiểu được những lợi ích và tầm quan trọng của ngăn kéo đựng tiền trong kinh doanh. Hãy đầu tư cho cửa hàng của bạn ngay bây giờ.


  Liên hệ: 0903.803.810 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Chia sẻ trang này