Tóp 10 Công Cụ Sửa Chữa Windows Tốt Nhất [Đánh Giá Năm 2021]

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi AnPhat2021, 12/4/21.

 1. AnPhat2021

  AnPhat2021 New Member

  An Phát Computer - thực thụ khó chịu khi bạn trải nghiệm rằng chiếc PC mạnh mẽ mà bạn đã mua với số tiền khổng lồ sở hữu tất tật các tham số kỹ thuật cần thiết mà bạn mong muốn, lại bắt đầu hoạt động kém hiệu quả sau một năm hoạt động thường ngày. Bạn không cần phải là một chuyên gia để biết rằng lý do khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp có thể là do hệ điều hành lỗi thời hoặc hệ thống của bạn có thể bị phần mềm độc hại và lỗi.
  [​IMG]
  phương tiện tu tạo PC Là Gì?

  dụng cụ tu chỉnh PC là phần mềm hỗ trợ điều chỉnh hệ điều hành của bạn bằng cách nhắm đích các vấn đề cụ thể mà hệ điều hành có thể gặp phải và vô hiệu hóa các vấn đề này để khôi phục hoặc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của PC.

  Câu hỏi thường gặp về dụng cụ sửa chữa Windows

  H # 1) Windows 10 có đi kèm với một phương tiện sửa chữa tích hợp sẵn không?

  giải đáp: Có, Windows 10 có phương tiện sửa chữa tích hợp giúp bạn khắc phục các sự cố PC điển hình. Tuy nhiên, hồ hết thời kì nó có thể được chứng minh là không đủ.

  H # 2) vì sao tôi nên chọn phương tiện tu sửa bên ngoài khi Windows cung cấp cho bạn phiên bản tích hợp sẵn?

  đáp: mặc dầu công cụ tu tạo Windows 10 được tích hợp sẵn rất nhẵn để giải quyết các sự cố PC phổ thông, nhưng nó vẫn không đủ mạnh để giải quyết rất nhiều vấn đề khác khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp. Các công cụ tu chỉnh PC độc lập được thiết kế với nhiều tính năng bổ sung và thiết thực giúp khám phá ngay cả những vấn đề phức tạp nhất và khắc phục chúng một cách dễ dàng nhất.

  H # 3) Các phương tiện sửa chữa PC này có an toàn để sử dụng không?

  Trả lời: Nếu bạn có trong tay một số công cụ có uy tín và được sử dụng rộng rãi, thì có, chúng an toàn để dùng và không bị dính các lỗi, phần mềm lăng xê và phần mềm độc hại có hại. Bạn phải khôn cùng thận trọng và tránh xa những người chơi rẻ, kém chất lượng ngoài kia. Danh sách các phương tiện dưới đây sẽ giúp bạn giữ đầu ở trên mặt nước về vấn đề này.

Chia sẻ trang này