Tính Năng Chống Trộm Của Bộ Chìa Khóa Điện Từ Trên Xe Đạp Điện

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi baolinh0169, 14/12/18.

 1. baolinh0169

  baolinh0169 Member

  Thay vì sử dụng chìa khóa cơ trước đây, các nhà sản xuất xe điện đã cho ra đời chiếc chìa khóa từ hiện đại với khả năng chống trộm tuyệt vời nhằm bảo vệ chiếc xe đạp điện của người dùng. Có thể sẽ có nhiều người trong chúng ta thắc mắc hoặc loay hoay trong việc sử dụng tính năng chống trộm hiện nay, để rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những thông tin bên dưới.
  [​IMG]


  Tìm hiểu tiện ích của các nút bấm trên bộ chìa khóa điều khiển từ xa

  Nút bấm có hình ổ khóa đóng: chức năng của nó phục vụ cho việc khóa bánh sau và phát tiếng kêu khi có người chạm vào xe. Nút bấm này sử dụng được sau khi bạn xuống xe tắt khóa, để tắt chế độ chúng ta nhấn vào nút bấm có hình ổ khóa mở. Với sự an toàn như thế này thì chúng ta sẽ phần nào an tâm rằng kẻ gian sẽ không dắt được xe.

  Nút bấm có hình ổ khóa mở: tác dụng của nó là ngưng các chức năng của chìa khóa điện, như đã nói trên để tiếp tục sử dụng xe thì chúng ta dùng nút bấm này.

  Nút bấm có hình sấm sét: Tương tự như nút bấm có hình ổ khóa đóng với chức năng khóa ở chế độ khóa bánh sau, tuy nhiên hình thức này không phát ra báo động khi người lạ chạm vào xe.

  >> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục đăng ký biển số cho xe điện

  [​IMG]


  Nút bấm có hình sấm sắt cũng có thể mở khóa từ động từ xa, điều này rất thuận tiện ví dụ như bạn bị mất chìa khóa, thì vẫn có thể mở xe hoạt động khi sử dụng nút bấm này.

  Một lưu ý khi mở khóa từ xa bằng nút bấm sấm sét thì chúng ta tắt bằng nút bấm có hình ổ khóa mở, chứ không dùng chìa khóa để tắt.

  Nút bấm có hình chuông: sẽ rất tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn khi tìm xe nhất là đậu xe ở bãi hoặc những chiếc xe giống nhau khó phân biệt. Chỉ cần nhấp nút này sẽ báo hiệu vị trí xe của bạn.

  Sự tiện ích của khóa điện thông minh là thế tuy nhiên, không phải chiếc xe điện nào cũng có sự chất lượng như thế. Sẽ có không ít trường hợp xe điện nhái và đồng nghĩa với việc các chức năng của khóa điện từ là không đảm bảo những tiện ích trên. Vì vậy, chúng ta cần chọn mua xe đạp điện tại Tphcm ở những nơi uy tín như Thế Giới Xe Điện.
  Liên Hệ :

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
  Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/ xemaydien.info/|
  ---------

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN


  Hồ Chí Minh
  *Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
  *Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

  Hà Nội
  *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
  *Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
  *Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

  THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Chia sẻ trang này