Tìm Sinh Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 2 Tại Quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Việc làm cao đẳng' bắt đầu bởi s1n5xf, 9/2/19.

 1. s1n5xf

  s1n5xf New Member

  Gia Su Phu Nhuan của chúng tôi TpHCM luôn luôn có mặt các giáo viên đã có nhiều năm làm việc và giảng dạy trong ngành giáo dục, cùng các bạn thầy cô đang học tập và nghiên cứu trên địa bàn Quận Phú Nhuận, Tp. TP HCM. Hiện tại có trên 2500 Gia Sư ở quận Phú Nhuận có chuyên môn cao, trình độ giỏi, chính nên Dạy Kèm Tại Nhà Quận Phú Nhuận luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học dạy học của học sinh trên địa bàn Quận.

  Những lợi thế của gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận:

  1. giáo viên Tp Sài Gòn . giúp dỡ các học sinh củng cố lại những tri thức đã học ở trường.
  2. Luôn luôn bám sát chương trình, mở rộng kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
  3. Lập kế hoạch học tập, phương pháp dạy học khoa học.
  4. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh.
  5. Gia Sư với đa dạng độ tuổi, phù hợp với các học sinh các em hs.
  6. Học thử không mất tiền. Đổi ngay sinh viên giáo viên nếu không đạt chất lượng theo nguyện ước của ba má.
  8. Học phí hợp lý theo nguyện ước dạy học.

  gia sư dạy kèm Quận Phú Nhuận

  Những lời tâm sự của phụ huynh các em hs dành cho sinh viên giáo viên Quận Phú Nhuận

  Trước đây,khi con Tôi còn học lớp cấp 1 tôi thường tự dạy học tại nhà cho con học vì tôi cũng không quá bận và kiến thức lớp nhỏ tôi vẫn còn nhớ và có thể tự kèm .Nhưng từ khi cháu bước vào lớp 6,7,8,9 lớp 6 trở đi Tôi thấy kiến thức vừa mới lại vừa khó cháu càng lên lớp cao thì chương trình lại khác đi nhiều so với ngày trước tôi học, Tôi bắt đầu loay hoay tìm hỏi mọi người về việc cần tìm gia sư cho con nhưng cuối cùng vẫn chưa tìn được một sinh viên giáo viên như ý .Một hôm Tôi lên mạng và tìm thấy thầy giáo Quận Phú Nhuận vì nó nằm ở cùng quận với Tôi . Kể từ ngày con Tôi được học với thầy cô giáo Quận Phú Nhuận thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt Tôi mới thưc sự cảm thấy hài lòng về chất lượng Gia Sư của trung tâm đã cử đến dạy cho con của Tôi . Tôi xin cảm ơn Gia Su Phu Nhuan đã cho tôi được một tốt..

  Nếu Quý ba má có thăc mắc gì về việc cần tìm giáo viên Quận Phú Nhuận cho con mình, hãy gọi với gia sư sài gòn giỏi, gia sư dạy kèm sẽ giống bạn giải quyết thắc mắc và hỗ trợ để tìm cần thuê thầy giáo phù họp nhất.
  Sư gia Tài Năng Việt gửi lời cám ơn đến các Quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng trung tâm gia sư tphcm với mục đích giúp dỡ Các học trò dạt kết quả tốt trong học tập.

  liên lạc Gia Sư Phú Nhuận 0376405405

Chia sẻ trang này