Tìm hiểu những sai lầm chăm sóc cô bé sau sinh

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi suckhoe181, 15/11/18.

 1. suckhoe181

  suckhoe181 New Member

  Vệ sinh bằng dưa chuột, đặt thuốc trước khi sex, dùng dầu để tăng khoái cảm... dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn cho đàn bà.

  Theo Dailystar, năm 2017 nhiều đàn bà phải nhập viện do sử dụng cách vệ sinh thân thể kỳ quái.

  Bơm nhũ vào âm đạo

  bác sĩ Jen Gunter ở Canada cho biết, một cách làm đẹp hiểm hình thành trong giới trẻ là bơm nhũ vào vùng kín. Các viên đặt âm đạo có tên “Passion Dust” (bụi ham mê) được truyền bá là đặt vào âm đạo ít nhất một giờ trước khi có quan hệ tình dục để tăng khoái cảm.

  Song, bác sĩ Jen cảnh báo, việc dùng sản phẩm không thường nhật này sẽ dẫn đến nhiễm trùng. Không những thế, phá vỡ sự thăng bằng của vi khuẩn âm đạo cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình.

  Dầu tăng khoái cảm

  Có một loại dầu được lăng xê là kích thích dục tình ở phái nữ, phòng viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nấm, ngứa, khô và khử mùi khó chịu.

  tấn sĩ Vanessa Mackay ở Trường Cao đẳng Sản khoa và Phụ khoa hoàng thất (RCOG) cảnh báo, sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến Tìm hiểu sai lầm phổ biến khi chăm sóc cô bé mức độ pH và sự cân bằng của vi khuẩn trong âm đạo, gây kích ứng. "Nếu bạn có vấn đề ngầm, hãy đến gặp bác sĩ để được tham vấn và điều trị", bác sĩ khuyến cáo.

  Làm sạch âm đạo bằng dưa chuột

  Trong năm qua, bác sĩ Jen Gunter gặp rất nhiều trường hợp dùng dưa chuột để "làm sạch" âm đạo. Điển hình, một người nữ giới tìm cảm giác khoái cảm bằng cách cho quả dưa leo vào âm đạo.

  bác sĩ Jen Gunter cho biết, cách làm này thật điên rồ. Dưa leo có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

  lệ âm đạo

  tấn sĩ Vanessa Mackay, phát ngôn viên của trường Cao đẳng Sản khoa và Phụ khoa hoàng tộc (RCOG) cho biết, "lệ âm đạo" là từ khóa được nhiều đàn bà độ trong năm. Đây bản chất là chất gột rửa có hình viên ngọc được rao bán với tác dụng làm sạch tử cung, điều trị bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, các chuyên gia đạo báo rằng nó có thể dẫn đến nhiễm trùng và gây hại nhiều hơn lợi.

  "Âm đạo có chứa các vi khuẩn tốt để bảo vệ nó. Nếu những vi khuẩn này bị đảo lộn, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng, chẳng hạn như nhiễm khuẩn âm đạo hoặc viêm", bác sĩ Mackay nói.

Chia sẻ trang này