tìm bán bộ bài tarot Celtic Tarot giá rẻ

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi vothitinh21, 5/4/18.

 1. vothitinh21

  vothitinh21 New Member

  Mua bộ bài Celtic Tarot ở đâu?


  Tác giả: Giacinto Gaudenzi, Saverio Tenuta
  Phát hành: Lo Scarabeo
  Dịch: An Nhiên
  Mua bài tại: http://mystichouse.vn/san-pham-tarot/celtic-tarot/


  Một bộ Tarot tuyệt vời được thiết kế theo khuôn mẫu của Rider Waite Smith (RWS), tuy nhiên bộ Ẩn Chính được sáng tạo riêng rất đặc biệt theo các truyền thuyết cổ về Celtic. Lấy cảm hứng từ Celtic Wiccans và Pagans. Ngoài ra đây cũng là một bộ Tarot chuyên dụng như một công cụ tâm linh mặc, dù hình ảnh không hoàn toàn giống RWS nhưng đây vẫn là một bộ Tarot được xem như một bộ cơ bản dùng để hướng dẫn cho các bạn bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu về truyền thuyết cũng như nhân vật cổ trong tôn giáo, tín ngưỡng Celtic.


  [​IMG]


  Thông thường khi các lá bài Tarot được vẽ bởi nhiều họa sĩ khác nhau thì chúng thường có khuynh hướng đứt đoạn, không đồng tông màu, không có chung phong cách cũng như ý nghĩa không liền mạch. Đơn thuần thì bộ Tarot đó chỉ dùng để sưu tập hơn là xem bài.

  Dù vậy, bộ bài Celtic Tarot tuy được hai họa sĩ vẽ nhưng phần thiết kế và hình ảnh rất tuyệt vời và hòa hợp. Giacinto Gaudenzi vẽ bộ Ẩn Chính trong khi đó Bộ Ẩn Phụ do Saverio Tenuta vẽ theo phong cách và ý tưởng của Gaudenzi. Mặc dù bộ Ẩn Phụ có khuynh hướng phức tạp và nhiều biểu tượng hơn nhưng chúng lại tạo cảm giác như thể đây là một đồng nhất do một họa sĩ duy nhất thực hiện.

  Tên gọi của bộ bài cũng nói lên tất cả, liên đới đến dân tộc Celtic, cụ thể là người dân sống ở Ireland. Nhóm yếu tố trong Bộ Ẩn Phụ liên quan đến những sự kiện chính xảy ra với người Ireland cổ. Bộ Wands liên quan đến chủng tộc Fomori, một chủng tộc bán thần theo tổ tiên cổ xưa. Họ rất cao quý và đầy lòng tự trọng; các lá bài trong bộ Wands được sử dụng màu nâu hạt dẻ làm nền. Bộ Pentacles liên quan đến chủng tộc Tuatha de Danann. Có nghĩa là đứa con của thần vệ nữ Danu và họ là nhóm người thứ 5 từng sống ở Ireland, chinh phục Fir Blog. Hình ảnh trong bộ Pentacles màu sắc tươi vui hơn bộ Wands. Các nhân vật trông khá sắc, với đôi tay như tinh linh và biểu tượng Pentacles màu vàng đồng với những gai nhọn.

  Bộ Chaclices liên quan đến chủng người Fianna. Những người này có tạng người nhỏ, sống trong rừng xa lánh xã hội. Họ sống theo 3 nguyên tắc chính: Trái tim thuần khiết, Sức mạnh của tinh thần và Hành động đúng với lời nói. Màu sắc nền được sử dụng có tông xanh, các nhân vật liên quan đến truyền thuyết Trung Cổ – Phục Hưng. Cuối cùng là bộ Swords, liên quan đến chủng tộc Ulaid. Theo nghiên cứu thì Ulster là tên gọi sau khi họ trải qua một loạt biến cố gọi là “Ulster Cycle”. Màu nền và nhân vật sử dụng có tông đỏ, mắt sắc có thần thái giống như Conan hoặc Barbarian được vẽ bởi Frank Frazetta.

  ...

  Xem thêm tại: http://mystichouse.vn/celtic-tarot-cong-cu-tam-linh-tu-van-hoa-celtic-wiccan-va-pagan/
 2. bongdalu

  bongdalu New Member

  HAHA đây ở bongdalu cũng có, còn có thể xem trên đt
 3. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này