Sau khi cai thuốc lá cơ thể sẽ ra sao? - Dancing Juices

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi dancingshop4, 12/12/23.

 1. dancingshop4

  dancingshop4 Member

  Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì các nguy cơ tác hại sức khỏe của thuốc lá giảm đi?

  Sau khi cai thuốc lá, nguy cơ ung thư phổi sẽ giảm, tốc độ giảm nguy cơ tỷ lệ nghịch với khoảng thời gian hút thuốc lá trước đó. Nguy cơ ung thư phổi trên người chỉ hút thuốc lá vài năm rồi cai thuốc lá bằng với nguy cơ của người không hút thuốc lá sau một vài năm cai thuốc lá.

  dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả 0971.829.269 Pho.n.e / Za.lo: LOST VAPE Ursa Pocket Pod Kit


  Trái lại một người hút thuốc lá 20 năm rồi mới cai thì nguy cơ chỉ có thể giảm 80% sau 15 đến 20 năm cai thuốc lá. Sau khi cai thuốc lá, nguy cơ tim mạch (nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não) giảm nhanh hơn nữa. Ngay khi vừa cai thuốc lá, tác động co mạch của nicotine giảm ngay, CO bị đào thải nhanh trong vòng 24 giờ và như thế các nguy cơ tim mạch liên quan đến CO cũng giảm. Nguy cơ tái nhồi máu cơ tim trên người cai thuốc lá giảm 50% sau 1 năm và trở về mức của người không hút thuốc lá sau 5 năm.

  dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả 0971.829.269 Pho.n.e / Za.lo: ASPIRE Flexus Peak Pod Kit
  Cai thuốc lá là một quá trình học hỏi lâu dài, đòi hỏi người học phải tự trải nghiệm. Tái nghiện là bước bắt buộc người cai thuốc lá phải trải qua để tiến đến thành công. Tuy nhiên, cần khẳng định là tái nghiện không phải là thất bại trong cai thuốc lá.

  dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả 0971.829.269 Pho.n.e / Za.lo: GEEKVAPE S100 (Aegis Solo 2) Kit

Chia sẻ trang này