Sau cá hông nhân vỡ vạc nhac san Tạ Đình Phong

Thảo luận trong 'Phụ kiện nghe nhạc' bắt đầu bởi lovekutedn11, 25/9/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ nhac san Tạ Đình Phong
  , "thiên hậu" xứ cảng thơm Trương Bá Chimột mình nuôi hai con trai và tiếp tục tập trung cho diễn xuất lẫn ca nhạc.

  Khi hay tin Đình Phong quay lại với tình cũ Vương Phi, Trương Bá Chi dù đau buồn nhưng cô vẫn chọn cách đối mặt và bước tiếp.
  [​IMG]Trương Bá Chi nén đau thương ra mắt ca khúc Giây phút này.
  Nén thương đau và xoa dịu vết thương lòng, ngọc nữ Hồng Kông đã cho phát hành MV ca nhạcGiây phút này với nhiều ca từ ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tình yêu đôi lứa.

  Trong đó, Trương Bá Chi vào vai một nhac san tế, chín chắn. Tiếng hát của cô ấm áp, giống như một người từng trải đang thủ thủ bên tai bạ.

  Được biết, toàn bộ khâu dàn dựng clip từ hóa trang, phục trang cho đến quay phim đều do Trương Bá Chi lên ý tưởng và dốc sức sáng tạo.
  http://24h-img.24hstatic.com/upload/3-2014/images/2014-09-25/1411631193-truong-ba-chi-13.jpg[/img
  "Trời có điểm bắt đầu đất cũng có điểm bắt đầu nhưng nhìn không ra, cứ bước tới thời khắc này", lời tuyên ngôn khéo léo và uyển chuyển của một người phụ nữ độc lập và trưởng thành. Con người chỉ có trải nghiệm mới lớn khôn được, vì vậy tất cả những thị phi cuối cùng cũng sẽ hóa khói mây, chỉ cần "nắm lấy tay em thật chặt, dù chỉ phút giây cũng đủ lắm rồi".
  MV ca khúc Giây phút nàyTình yêu như đồng hồ cátTừ từ chảy qua khẽ hở Càng nắm chặt, càng không muốn buông tay thì càng khó nắm giữ Sở hữu là gì, phải chăng là muốn chiếm hữu Từng yêu hết mình bằng trái tim thật lòng, dù một giây cũng đong đầy Có người tìm tình yêu ắt có người phải ra đi ó bao người hiểu được sông dài đục sâu[/i]

Chia sẻ trang này