Samsung Galaxy Buds Pro lộ toàn bộ thiết kế cấu hình

Thảo luận trong 'Điện thoại iOS' bắt đầu bởi hieuvios, 5/1/21.

 1. hieuvios

  hieuvios New Member

  Dù chưa ra mắt nhưng Galaxy Buds Pro đã lộ toàn bộ thiết kế lẫn thông số cấu hình, một thành viên trên Facebook còn đăng bán tai nghe với giá 180 USD (khoảng 4.15 triệu đồng). Chưa dừng lại, kênh YouTube Digital Slang đã đăng tải video đập hộp và trên tay Galaxy Buds Pro, cung cấp cho chúng ta bản tóm tắt về những tính năng của tai nghe mới.

  Trong đoạn video, chủ sở hữu Galaxy Buds Pro đã chia sẻ: Tai nghe mới của Samsung có khả năng khử tiếng ồn "tốt nhưng không ấn tượng bằng AirPods Pro". Tất nhiên, ý kiến từ một người dùng là chưa đủ để đưa ra kết luận chính xác, chúng ta cần có trên tay Galaxy Buds Pro mới có thể đánh giá tính năng khử tiếng ồn của tai nghe.

  [​IMG]

  Được biết, tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ sử dụng thiết kế in-ear (nhét tai) như Galaxy Buds và Buds+. Thiết kế dạng in-ear trên các mẫu tai nghe trước đã cung cấp khả năng khử tiếng ồn ở mức tương đối, khi đeo vào đã cách âm rồi. Mà Galaxy Buds Pro còn được tích hợp thêm chống ồn chủ động, nên khả năng khử tiếng ồn sẽ tốt hơn.

  Hơn nữa, chế độ Ambient Sound cũng sẽ được cải thiện trên Galaxy Buds Pro, cũng như nâng cấp về chất lượng âm thanh với "âm trung và âm cao rõ ràng, âm bass giòn tai". Bạn có thể xem toàn bộ thiết kế của Galaxy Buds Pro, cũng như một vài đánh giá của YouTuber ở video bên dưới.

Chia sẻ trang này