Sự thật về lịch trình bay TP Hồ Chí Minh Sài Gòn Hà Nội của các hãng hàng không

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi maybaybagia1211x5, 3/9/14.

 1. maybaybagia1211x5

  maybaybagia1211x5 New Member

  Lịch trình bay của V&V Booking
  Thời đại đã thay đổi nhiều, để đi từ Sài Gòn đến Hà Nội chỉ còn tính bằng phút, chỉ với khoảng 120p phút trên không là bạn đã có thể đặt chân từ TP Hồ Chí Minh đến thủ đô Hà Nội. Trên hành trình TP Hồ Chí Minh Hà Nội có 3 nhà bay hoạt động cho hành trình TP Hồ Chí Minh Hà Nội này là VietNam Airlines, VietJetAir và Jetstar.
  Các hãng hàng không VietNam Airline, VietJetAir và Jetstar có tổng cộng hơn 40 chuyến bay từ Sự thật về Lịch bay Hồ Chí Minh Hà Nội của các hãng hàng không. V&V là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay Hồ Chí Minh - Hà Nội của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjetair.

  Thông tin về Hà Nội

  Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi lưu dấu nhiều di tích Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Chùa Quán Sứ, Hồ Tây, 36 phố phường…. Hà Nội có bốn mùa, luôn mang đến nhiều hoài niệm khó phai, mỗi mùa một vẻ, xuân lễ hội, hạ tươi thắm, thu quyến rũ và đông ấn tượng. Món ngon có Phở, Chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây. Bởi thế, Hà Nội cổ kính đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội cũng như thấu hiểu thật kỹ càng lịch bay hồ chí minh hà nội để có được những chuyến bay an toàn và tiện lợi.  [​IMG]

  Thông tin khuyến mãi

  Mỗi dịp tết đến xuân về các hãng hàng không đều mở ra các đường bay tăng cường, song song đó có rất nhiều khuyến mại lớn được mở ra. Trong hành trình Hồ Chí Minh Hà Nội thì vào các mùa lễ hội, các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè, hay tết đến bạn đều dễ dàng bắt gặp những sự kiện du lịch như khuyến mại vé máy bay giá rẻ cho bạn.
  Hãng hàng không giá rẻ Jetstar thường xuyên cập nhật các đợt khuyến mại với giá vé máy bay đặc biệt: ví dụ chương trình chào thu với vé máy bay giá chỉ 99.000 VNĐ, hay 100 vé máy bay tết giá 100.000 VNĐ cho những người bạn may mắn.
  Hãng hàng không VietNam Airline cũng liên tục đưa ra các khuyến mại nhân dịp đầu năm cũng như cuối năm, nhằm tri ân khách hàng của mình.
  Để có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ từ TP Hồ Chí Minh tới Hà Nội, bạn phải thật sự am hiểu về cách đặt vé của các hãng cũng như lịch bay TP Hồ Chí Minh Hà Nội thì bạn mới dễ dàng mang về cho mình 1 tấm vé giá rẻ. Vì vé giá rẻ chỉ chào bán trong 1 dịp đặc biệt hoặc trong một thời gian ngắn, vì vậy bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin cũng như lịch bay Hồ Chí Minh Hà Nội.

  - Lịch hiện hành được áp dụng theo lịch bay Hồ Chí Minh Hà Nội mới nhất của Hãng Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines, Jetstar VietJet)
  - Lịch bay Hồ Chí Minh Hà Nội có thể thay đổi theo sự điều chỉnh thực tế của các hãng hàng không.
  - Giá vé không bao gồm thuế và phí phụ thu dịch vụ bán vé.
  - Giá vé chi tiết được cung cấp bởi nhân viên bán vé tại thời điểm đặt vé.

Chia sẻ trang này