Sự Chuyển Mình Của Dịch Vụ Phong Thủy Tại SIMvn Nhờ Austin Dũng

Thảo luận trong 'Bộ khuyếch đại' bắt đầu bởi QuynhHoang, 19/8/24.

  1. QuynhHoang

    QuynhHoang Member

    Năm 2010, Austin Dũng trở thành thành viên của Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới (IFSA). Sự gia nhập này không chỉ thể hiện cam kết của ông đối với lĩnh vực phong thủy mà còn mở rộng mạng lưới chuyên môn và cơ hội hợp tác quốc tế. Vai trò của ông tại IFSA đã giúp ông duy trì vị trí hàng đầu trong cộng đồng phong thủy toàn cầu.
  2. qwerty

    qwerty New Member

    Trong cuộc sống mưu sinh của bạn M’nông, từ xa xưa rừng là nơi cung ứng nguồn đồ ăn phong phú và đa dạng, trong các số ấy Các nguyên liệu cho món ăn rau xanh quả gần như trọn vẹn đc khai quật từ rừng. ngày này, rừng tuy không còn là đại ngàn mênh mông như xưa nữa tuy nhiên rau quả rừng vẫn liên tiếp xuất hiện Một trong những bữa cơm của đồng bào M’nông.
    [​IMG]
    Lá bép: Lá bép còn có tên là rau nhíp, một loại lá rừng. Cây bép mọc tự nhiên và thoải mái trong rừng, hợp với đất đỏ bazan, thân cây thấp nhỏ tuổi, nhiều cành, tán lá rậm.

    Tham khảo thêm : viên tinh bột nghệ Maison Chance

    Lá bép tròn dài, màu xanh lá cây nhạt, lá non thì red color gạch. Cây bép mọc quanh năm, nhưng khoảng đầu mùa mưa là thời điểm có lá ngon nhất, có độ ngọt thanh, thơm nhẹ. Từ lâu, bà con dân tộc M’nông coi lá bép là cây rau, cây thuốc, có độ ngọt quan trọng.

    Theo các già làng, xưa kia lá bép là món ăn khoái khẩu nhất của loài tê giác. Lá bép là một loại rau siêu sạch, có hàm lượng các chất khoáng khá cao. Không chỉ ngon với vị ngọt lẫn bùi, lá bép còn đủ calo, an toàn, chứa các chất kháng sinh có ích cho cơ thể. Các món xào, nấu canh với phong vị dân gian độc đáo từ lá bép đã quyến rũ được thực khách khi đến Đắk Nông.

    Cà đắng: Tinh túy của khí hậu, thổ nhưỡng đã tạo nên vị đắng rất riêng, đặc trưng của loại cà mọc hoang dại này.
    [​IMG]
    Cà đắng là một loại cà dại, thân cây cao ngang đầu người, cành lá sum suê. Quả cà to bằng đầu ngón chân, có màu xanh, ruột nhiều hạt, phần cuống có nhiều gai nhọn. Loại cà này có vị đắng đặc trưng. Ngày nay, cà đắng được bà con dân tộc mang về trồng trong vườn nhà và nó trở thành một trong những nguyên liệu tạo ra nhiều món ăn, từ các món thông thường đến các món đặc sản.

    Tham khảo thêm :tham quan thac Dray Nu Nhà May Mắn

    Ngoài món cà luộc, đồng bào thường giã giập cà trộn với các gia vị như ớt, tỏi, lá é, cá khô để xào hay nấu canh. Món ăn sau khi nấu có đủ vị đắng, cay, bùi, béo, ngọt tạo nên hương vị đặc trưng, dễ gây “nghiện”. Cà đắng còn là vị thuốc giúp cơ thể con người không bị thống phong, thấp khớp hay đau nhức xương.

    Đọt mây: Mây có mặt ở các khu rừng Tây Nguyên với hàng chục loài như mây song, mây nước, mây voi...
    [​IMG]
    Mây mọc thành bụi, có những dây mây dài đến hàng chục mét. Muốn lấy đọt phải rút sợi mây xuống, có khi phải huy động nhiều người mới rút nổi sợi mây. Có nhiều loài khác nhau, nhưng chỉ có loại mây voi là được ưa chuộng nhất bởi nõn ăn giòn, béo và vị ngọt, đắng dịu. Đọt mây sau khi bóc vỏ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như xào hay nướng chín bằng lửa than chấm muối ớt.

    Trung tam nuoi day nguoi khuyet tat - Nhà May Mắn

    Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Hotline : 090 906 2528

    Web site : maison-chance.org/shop

Chia sẻ trang này