Sự đột phá của ngành bất động sản qua công nghệ thực tế ảo

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 3/12/20.

  1. Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển với nhiều ngành nghề ngày càng đa dạng xuất hiện. Song song với sự phát triển đó, bất động sản cũng ngày càng được mở rộng khi những ngôi nhà và những căn hộ mọc lên như nấm. Muốn cạnh tranh với đối thủ trong thời đại 4.0 này, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo sự khác biệt. Việc ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu là giải pháp hiệu quả đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.

    [​IMG]

    Trong thời đại dịch bệnh còn chưa dứt hẳn như hiện nay thì người dùng luôn muốn chọn những phương pháp an toàn, hiệu quả và đây cũng chính là thử thách đối với doanh nghiệp. Công nghệ thực tế ảo sẽ là lựa chọn sáng suốt và là giải pháp lâu dài dành cho doanh nghiệp. Công nghệ thực tế ảo với nhiều chức năng khác nhau sẽ giúp mô phỏng căn nhà hoặc căn hộ mẫu tạo cảm giác chân thực cho người dùng. Người dùng không cần phải đến trực tiếp để quan sát mà cũng có thể nắm bắt thông tin cũng như hình ảnh sống động qua các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng, … Với những lợi ích mà công nghệ thực tế ảo mang lại, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng dễ dàng và khách hàng cũng có thể tiếp cận sản phẩm một cách thực tế hơn.

    [​IMG]

    Sa bàn ảo là một trong những dịch vụ của VR360. Công nghệ này được tạo nên bởi sự liên kết của những bức ảnh 360 độ, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và quan sát khung cảnh xung quanh. Với số lượng góc nhìn không giới hạn và góc quay ở trên không giúp người dùng có thể quan sát tổng thể dự án, tạo cảm giác chân thực và sống động hơn bất kì loại công nghệ nào trước đây.

Chia sẻ trang này