Sửa tivi| "Đập thùng" TV Samsung The Frame 2021 43 inch

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi ngocccccc, 17/6/21.

 1. ngocccccc

  ngocccccc New Member

  The Frame là dòng Life Style TV được Samsung giới thiệu với sứ mệnh mang đến cho người dùng một không gian trải nghiệm sang trọng và nghệ thuật hơn. Đây là chiếc TV khung tranh đời thứ 5 cùa hãng điện tử đến từ Hàn Quốc này, và hãy cùng tôi đập hộp xem có gì mới lạ và cải tiến nhé.

  Dòng này có đến 5 lựa chọn tại thị trường Việt Nam gồm 43, 50, 55, 65 và 75 inch, phiên bản mà tôi nhận được để trải nghiệm tại đây là 43 inch, vừa đủ cho một chiếc phòng chung cư hoặc nhà ống dạng nhỏ.

  Sửa tivi, sửa tivi hà nội, sửa tivi tại nhà
  https://suativi24h.com.vn/sua-chua-tivi-tai-nha-ha-noi/


  Nhìn gần vào bạn sẽ thấy những chấm tròn nhỏ in lên mặt thùng TV, đây là bước đi sáng tạo của Samsung trong việc bảo vệ môi trường. Thông thường sau khi lắp đặt xong TV, người dùng có xu hướng vứt hộp của nó đi. Đây là một điều dễ hiểu, bởi hộp TV tốn rất nhiều diện tích và không có giá trị sử dụng.

  Thế nhưng, việc làm này lại gây lãng phí và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường. Vậy nên Samsung đã mang đến giải pháp là thiết kế lại hộp sản phẩm, từ đó người dùng có thể quét mã QR trên hộp và được chuyển đến website hướng dẫn cắt ghép đầy đủ.

  VPGD: Tòa Nhà Thăng Long Number One, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội
  Holtine: 0912.986.326.  Mọi thao tác lắp ráp trên chiếc TV này được đơn giản hóa một cách tối đa và người dùng gần như không phải bắt ốc vít gì nếu dùng chân đế.
  Tiếp đến là đi dây. Cá nhân người viết rất thích giải pháp One Connect của Samsung, họ sử dụng 1 sợi dây cáp quang siêu mảnh và trong suốt để kết nối vào TV. Sợi dây này 1 đầu cắm vào TV, đầu còn lại nối vào hộp One Connect Box, hay có thể hiểu nôm na là cái Hub kết nối và người dùng có thể giấu ở bất cứ đâu để chiếc TV trông gọn gàng và giống khung tranh hơn, không còn vướng víu các sợi dây như các sợi dây truyền thống nữa.

Chia sẻ trang này