Sửa Máy Giặt Panasonic, National Nội Địa Báo Lỗi H97, HAO

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi duyenvy316, 15/8/21.

 1. duyenvy316

  duyenvy316 New Member

  Sửa Máy Giặt Panasonic, National Nội Địa Báo Lỗi H97, HAO


  ĐT : 0986.611.024  [​IMG]
  Lỗi H97 máy giặt panasonic nội địa thường gặp vào nhưng hôm thời tiết có độ ẩm cao, nhiều người chuyền tai nhau rằng cứ mỗi khi máy giặt báo lỗi H97 sấy nóng máy lên. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia thì phương pháp đó chỉ là tạm thời và nhiều bạn đã thất bại vì chưa xác định được dõ nguyên nhân tại sao.

  Với kinh nghiệm lâu năm khắc phục triệt để mã lỗi trên máy giặt Panasonic. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ khắc phục được lỗi H97 máy giặt panasonic trên máy giặt của mình.

  TẠI SAO CÓ LỖI H97 MÁY GIẶT PANASONIC NỘI ĐỊA?

  Web : http://suadientudienlanh.net/sua-loi-may-giat-noi-dia/

  Các chuyên gia sửa máy giặt với hơn 15 năm sửa máy giặt Panasonic nội địa tích lũy và đúc kết ra các nguyên nhân gây ra lỗi H97 máy giặt panasonic là do bộ phận điều khiển hay còn gọi là bo mạch điều khiển của máy giặt không nhận được các tín hiệu từ các cảm biến, lỗi này có thể do những nguyên nhân như:
  • [*]Lỗi cảm biến trên máy, lỗi hệ thống báo xả đứt dây kết nối từ các cảm biến trên máy về mạch điều khiển, hoặc chập đường mạch báo cảm biến[*]Lỗi bo mạch điều khiển, hoặc do giặt quá tải nhiều lần , nguồn cấp không ổn định
  SỬA LỖI H97 MÁY GIẶT PANASONIC NỘI ĐỊA

  BẬT CHẾ ĐỘ SẤY MÁY GIẶT ĐỂ SẤY CẢM BIẾN

  Web : http://suadientudienlanh.net/sua-loi-may-giat-noi-dia/

  Trước tiên, để sửa lỗi H97 máy giặt panasonic hãy xem khu vực máy giặt có bị ẩm thấp quá không. Hãy vệ sinh khu vực máy giặt. Bỏ hết đồ trong máy giặt ra. Bật chế độ sấy máy khoảng 6-10 phút và thử giặt lại. Lỗi này thường do vấn đề cảm biến độ ẩm và cảm biến mức nước.

  VỆ SINH CẢM BIẾN MÁY GIẶT

  Web : http://suadientudienlanh.net/sua-loi-may-giat-noi-dia/

  Nếu cách trên không hiệu quả để sửa lỗi H97 máy giặt panasonic. Hãy tháo nắp phía sau máy giặt và tìm những cảm biến. Tháo nó ra vệ sinh (cạo sạch bẩn cáu cặn, lớp oxy hóa). Sau đó lắp lại. Thường thì lỗi H97 sẽ được giải quyết. Kiểm tra các jack cắm cảm biến, dây điện xem có bị chuột cắn hoặc tuột ra không nữa nhé. Đôi khi lỗi do jack bị tuột (máy giặt rung lắc lâu làm nó long ra).

  Đặc biệt chú ý 2 cảm biến dưới cùng. Có thể rút ra đấu chập 2 đầu điện của cảm biến cuối cùng (bên trái) với nhau cũng có thể xử lý lỗi H97. Tuy nhiên không khuyến khích, vì thường là đoạn dây nối cảm biến có linh kiện bên trong. Nếu không biết cách đấu để giữ nguyên mạch qua linh kiện sẽ gây lỗi.

  Nếu vẫn không sửa được lỗi H97 máy giặt panasonic, thì khả năng bo mạch máy giặt có vấn đề. Trường hợp này hiếm gặp nên hãy loại trừ nó và thử những biện pháp khác.

  THỬ CÁC CÁCH KHÁC KHI LỖI H97 CHƯA HẾT

  Web : http://suadientudienlanh.net/sua-loi-may-giat-noi-dia/

  Trước khi nghĩ đến hỏng bo mạch do lỗi H97 máy giặt panasonic chưa hết. Hãy thử các biện pháp khác. Nhiều trường hợp lỗi khó phát hiện do tính phức tạp nằm ngoài hiểu biết. Thì hãy tháo mặt trước máy giặt hoặc đâu đó. Tìm cảm biến mực nước (trông thường giống những cảm biến độ ẩm).

  Vệ sinh chúng, hoặc kiểm tra dây có đứt không, jack có tuột không. Nếu chúng mất kết nối thì cũng có thể là nguyên nhân gây lỗi.

  Ngoài ra, nếu bạn đã rút các jack trong bo mạch thì hãy chắc chắn là bạn cắm lại đầy đủ các jack đó, và đúng vị trí. Mất bất kỳ jack tín hiệu nào cũng sẽ gây lỗi không lường trước được.

  [​IMG]

  Sửa Máy Giặt Nội Địa Nhật Tại Hà Nội - Phục Vụ Tận Nhà

  Web : http://suadientudienlanh.net/sua-loi-may-giat-noi-dia/
  ĐT : 0986.611.024
 2. diogini2023

  diogini2023 Member

  ̀ ̀ ̆́ ̛

  ̀ đ ̂̉ ̣̂ ̛̣ đ̆̉ ̂́ ̀ ̛̀ ̛̛̣  [​IMG]  Diogini xin gợi ý set giày da công sở và dây lưng da nam cao cấp cho các quý ông văn phòng.- Giày Morelli mã 4974.- thắt lưng da màu đen 9821NM.

  Hãy liên hệ ngay nhé

Chia sẻ trang này