Sửa ipad tại Đà Nẵng bị đơ máy đảm bảo

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi congdanhseoer, 12/10/20.

 1. congdanhseoer

  congdanhseoer New Member

  Bạn đang tìm kiếm một? Để khắc phục một số lỗi phổ biến như ipad bị đơ chẳng hạn. Bài viết dưới đây giới thiệu các cách xử lý nhanh chóng nhất và gợi ý bạn các sửa ipad tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé!

  Các nguyên nhân có thể gây ra lỗi đơ máy
  Vì một nguyên nhân nào đó, các ứng dụng khiến chiếc ipad bị treo, không thể tiếp tục hoạt động.Trên thực tế giống như với hệ điều hành Windows, đôi khi các thiết bị chạy iOS của Apple cũng cần được khởi động lại. Đó là thao tác rất đơn giản và nhanh gọn, có thể giải quyết tới trường hợp đơ máy.
  [​IMG]
  Cách khắc phục lỗi kịp thời
  Restart chiếc ipad bị đơ của bạn là thao tác tắt rồi bật thiết bị trở lại ngay sau đó. Thực hiện thao tác này bằng cách nhấn và giữ nút khóa màn hình phía trên thiết bị một vài giây cho đến khi bạn thấy thanh trượt màu đỏ, sau đó trượt để mở điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, reset lại máy.
  Xem thêm: Sửa chữa điện thoại SAMSUNG uy tín tại Đà Nẵng
  Sau khi giữ hai phím này, bạn sẽ thấy thanh trượt màu đỏ như ở trên. Tiếp tục nhấn, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và sau đó hiện lên logo của Apple. Khi bạn thấy Apple trên màn hình nghĩa là chiếc iPad của bạn đã được “reboot” và vấn đề đã được giải quyết xong.

  Tìm kiếm cửa hàng sửa ipad uy tín nhất tại Đà Nẵng
  Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, thiết bị di động uy tín. Đây là sửa ipad tại Đà Nẵng được gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

  Chỉ với các bước đơn giản mà không phải khách hàng nào của Apple cũng biết. Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn có thể yên tâm và xử lý nhanh khi chiếc ipad bị đơ bất ngờ. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên hệ ngay cửa hàng Quốc Long Mobile nhé !
  ♦ tự hào là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thấp nhất khu vực, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  ♦ Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

Chia sẻ trang này